Hướng dẫn cài đặt FAECBOOK MESSENGER cho máy tính | Cài Facebook chat trên máy tính

tải messenger cho máy tính win 10
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Hướng dẫn cài đặt FAECBOOK MESSENGER cho máy tính | Cài Facebook chat trên máy tính . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:


Hướng dẫn cài đặt FAECBOOK MESSENGER cho máy tính | Cài Facebook chat trên máy tính

Link download ứng dụng Facebook Messenger:
đưa Facebook messenger ra Desktop: Tìm tới tiện ích của trình duyệt (extensions), rồi tìm Fb messenger bạn bấm vào Details sau đó chọn Create Shortcuts là có thể đưa ra Desktop bạn nhé.

Chúc các bạn luôn vui.———————————————————————-
Theo dõi tôi trên Facebook để cập nhật những thông tin hữu ích:
ơn các bạn đã quan tâm!

Cách tải xuống Faecbook Messenger cho Windows

Để tải Facebook Messenger trên máy tính để bàn của bạn, hãy truy cập Windows Store để tải xuống ứng dụng.

Xem thêm :   PUBG Mobile - Thử Ghép Auto Matching Gặp Người Tốt Hay Xấu? | Gặp Anh China Khó Tính :v

B1: Truy cập trang tải xuống Messenger .

B2: Nhấp vào Get trong Microsoft Store.

Khi trang tải xuống Messenger nếu chương trình đã hoàn tất cài đặt, bấm Khởi chạy .

Hướng dẫn tải FAECBOOK MESSENGER cho máy tính

Trở lại vào tháng Tư, Facebook cho biết họ có kế hoạch ra mắt trải nghiệm nhắn tin mới trên máy tính để bàn. Gã khổng lồ truyền thông xã hội đã làm việc trên một ứng dụng máy tính để bàn hoàn toàn mới cho Windows 10 và cũng như macOS.

Hôm nay, Facebook Messenger mới cho Windows 10 được tung ra để chọn người dùng. Nếu bạn đủ may mắn, bạn sẽ có thể có được nó bằng cách tải xuống phiên bản Messenger beta từ Microsoft Store.

Nếu bạn không thấy Messenger mới hoặc bản cập nhật, bạn có thể tải ứng dụng Messenger được cải tiến và mở một số thư mục yêu cầu quyền cấp cao.

Điều đó đang được nói, nếu bạn có kế hoạch thử trải nghiệm nhắn tin mới trên PC, hãy đảm bảo bạn biết bạn đang làm gì.

Xem thêm :   Phá password win 10 trong tích tắc bằng 1 chiêu đơn giản

Cài đặt ứng dụng FAEC Messenger mới

Cập nhật Messenger là không đủ vì ứng dụng mới bị ẩn và cùng một gói được chia sẻ bởi hai phiên bản của ứng dụng. Như chúng tôi đã lưu ý ở trên, bạn cần mức độ cấp phép cao để truy cập vào các thư mục mà bạn không được phép.

Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn cần có quyền truy cập vào thư mục WindowsApps bằng cách sở hữu. Thư mục WindowsApps bị ẩn, do đó bạn cần mở thư mục Tệp chương trình, nhấp vào tab Xem View, và nhấn vào tùy chọn của Hidden Hidden Item.

Vì lý do bảo mật, bạn không thể mở các thư mục ẩn theo mặc định. Để có quyền truy cập vào thư mục WindowsApps, hãy mở Thuộc tính của thư mục và điều hướng đến tab Bảo mật nơi bạn phải nhấp vào tùy chọn ‘Nâng cao’.

Điều này sẽ mở cửa sổ Cài đặt bảo mật nâng cao. Nhấp vào tùy chọn Change Change. Trong màn hình tiếp theo, bạn phải nhấp vào tùy chọn ‘Thay đổi’ khác xuất hiện bên cạnh TrustedInstaller.

Xem thêm :   SỰ THẬT VỀ GAP YEAR | Vlog | Giang Ơi

Trong cửa sổ mới ‘Chọn người dùng hoặc nhóm’, bạn phải nhập tên người dùng quản trị viên của mình và làm theo các bước sau.

  • Nhấp vào tùy chọn Kiểm tra tên.
  • Nhấn OK.

Kiểm tra tùy chọn ‘Thay thế chủ sở hữu trên các nhà cung cấp phụ và đối tượng’ trên cửa sổ khác và nhấp vào OK để bắt đầu quá trình.

Bạn có thể mở thư mục WindowsApps sau khi quyền đã được thay đổi. Trong thư mục WindowsApps, hãy tìm thư mục Messenger và sau đó mở thư mục Ứng dụng. Cuối cùng, nhấp vào Messenger.exe để mở ứng dụng mới.

Như chúng tôi đã lưu ý ở trên, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên thử các bước này nếu bạn biết bạn đang làm.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Hướng dẫn cài đặt FAECBOOK MESSENGER cho máy tính | Cài Facebook chat trên máy tính. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general