HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT TRẢI NGHIỆM PUBG LITE ĐƠN GIẢN NHẤT !

cách tải pubg lite
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. https://wiki19.com sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức, thủ thuật chơi các loại game hot nhất trên thị trường hiện nay …giúp cho bạn có thể biết và cơi các loại game yêu thích sau một ngày làm việc mệt mỏi HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT TRẢI NGHIỆM PUBG LITE ĐƠN GIẢN NHẤT ! . Nào bây giờ hãy cùng chúng tôi đi theo dõi kiến thức ở video bên dưới nhé:


Trong video này mình sẽ hướng dẫn nhanh cách cài đặt và sử dụng fake IP để tham gia trải nghiệm phiên bản Beta PUBG Lite cả Laucher và Garena nhé ! Phần mềm lần này sẽ là Avira Phantom ! Do vấn đề bản quyền và chính sách cộng đồng nên mình không hướng dẫn cờ rách, chỉ hướng dẫn thủ thuật nho nhỏ để anh em mình vẫn dùng ngon mà không lo bị virus máy !nnHiện tại mình đã có video fake chi tiết và mới hơn, ae có thể theo dõi tại đây:
thứ ae cần trong video này:n- Link tải Avira:
Link tải bản Laucher:
Code Garena: -toggleapp 32844n- Link xóa reset data: HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREClasses{80b8c23c-16e0-4cd8-bbc3-cecec9a78b79}nn- Link hd đăng kí tài khoản laucher:
Hướng dẫn cài đặt PUBG Lite bản Garena(cũ):
Giải thích và sửa lỗi thường gặp khi fake IP:
Giải thích và sửa lỗi nâng cao khi fake IP:n
Hướng dẫn sửa 10 lỗi cơ bản khi cài đặt:
Hướng dẫn dùng nhiều phần mềm Fake IP khác:
Full album về PUBG Lite:
quên ấn vào đăng ký kênh để giúp tớ được 20.000 subs nha !nn+ Hãy ủng hộ Nam để Nam có thêm động lực phát triển hơn nữa nhé: n Link UHT:
Link Playduo:
Fanpage:
Facebook cá nhân:
Gmail: namartchannel01@gmail.comnn+ Hãy cùng tớ chinh chiến mỗi buổi tối vào lúc 7h00 nhé ! Cho dù tớ tuổi đã cao mắt mờ tay chậm nhưng nhất quyết sẽ vẫn cố gắng hết mình nha !nn+ Tham gia cộng đồng Discord Đại gia đình Nam Art tại đây nhé:n
Hãy đăng kí kênh để theo dõi những clip tiếp theo nhé !n #namartgaming #huongdancaipubglite #pubgliten——————————————–n© Bản quyền thuộc về Nam Artn© Copyright by Nam Art Channelnn#pubglite #pubgmobile #pubgpc
tags:
pubg lite, namartgaming, hướng dẫn cài pubg lite, namart, hướng, dẫn, hướng dẫn tải pubg lite, tải, và, cài, đặt, pubg, lite, garena, toàn, tập, nam art gami…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT TRẢI NGHIỆM PUBG LITE ĐƠN GIẢN NHẤT !. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Rate this post
Xem thêm :   Danh Ca Vọng Cổ LINH VƯƠNG Tân Cổ Giao Duyên, Vọng Cổ Hơi Dài, Trích Đoạn Cải Lương Hơi Dài Say Đắm

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general