Hướng dẫn cài đặt Uoffice và fix lỗi sử dụng office 2010

Uoffice là một công rất hữu ích đối với những người dùng văn phòng thường xuyên phải phải sử dụng và làm việc với các phần mềm như powerpoint, excel, words,…  Uoffice là một công cụ hữu ích giúp bạn có thể khắc phục các lỗi về font chữ một cách hiệu quả nhất. Bài viết này, Wiki19 sẽ hướng dẫn bạn cách tải, sử dụng và fix lỗi Uoffice một cách đơn giản, hiệu quả nhất chỉ trong vài bước sau đây.

Giới thiệu về phần mềm Uoffice

Uoffice là phần mềm có khả năng chuyển đổi font chữ sang định dạng mong muốn một cách dễ dàng và nhanh chóng, thực hiện hoàn toàn tự động. Điều này rất hữu ích đối với bạn khi bạn tải về một văn bản nhưng có font chữ lạ không thể đọc được. Bạn có thể chuyển về dạng font chữ thường, chỉ trong một click chuột nhưng vẫn giữ nguyên định dạng văn bản đó.

gioi-thieu-ve-phan-mem-uoffice

Phần mềm tương thích với các bộ ứng dụng văn phòng như Office 2000, Office 2003, Office 2007, hay cài UOffice 2.0 cho Office 2013. Nó được xem là trình chuyển đổi rất tiện ích đơn giản so với nhiều tiện ích phần mềm khác. UOffice tương thích các nền tảng Windows gồm:  các bản cài UOffice cho Win 64 bit hoặc 32 bit.

Ưu điểm nổi bật của phần mềm Uoffice

Đa dạng tùy chọn cài đặt

Uoffice cung cấp đa dạng tùy chọn cài đặt nhằm hỗ trợ tốt người dùng. Người dùng có thể dễ dàng lựa chọn các ứng dụng văn phòng mà mình cần chuyển đổi font chữ. Các ứng dụng văn phòng này sẽ bao gồm các phần mềm soạn thảo văn bản như phần mềm tạo bảng tính Excel, PowerPoint, Microsoft Word, Visio, Outlook hay Access, FrontPage, và thậm chí cả trình duyệt Internet Explorer.

Xem thêm :   NEW 2019 - Copying Full Folders in Google Drive

uu-diem-cua-uoffice

Khi bạn lựa chọn các ứng dụng văn phòng cần áp dụng chuyển đổi font chữ. Người dùng chỉ cần click vào nút Install để phần mềm có thể tự động cài đặt, chuyển đổi font chữ sang định dạng lựa chọn. Bên cạnh đó, UOffice cũng cho phép người dùng có thể lựa chọn gỡ bỏ cài đặt cho ứng dụng Word, PowerPoint, Visio, v.v được chọn qua nút “Uninstall” khi không muốn chuyển đổi font chữ cho các ứng dụng này và khôi phục các cài đặt gốc của ứng dụng.

Quá trình cài đặt phần mềm, người dùng có thể gặp phải một số vấn đề như báo lỗi uweb.exe khi cài đặt Uoffice, bạn nên xem lại file cài, tốt nhất là tải file cài từ Wiki19 để đảm bảo việc cài đặt được suôn sẻ.

Giao diện đơn giản

Thiết kế giao diện của Uoffice đơn giản, dễ dàng làm việc , bố cục được sắp xếp rõ ràng với các tính năng khác nhau, giúp người dùng có thể sử dụng được nhanh chóng hơn. Khai thác các tính năng của ứng dụng, trước đầu tiên bạn cần tải UOffice về thiết bị, sau đó tiến hành các bước cài đặt đơn giản. UOffice sở hữu các thao tác cài đặt, tính năng dễ áp dụng khai thác phù hợp với mọi đối tượng người sử dụng.

Xem thêm :   Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm giả giọng nói MorphVOX Pro Full Crack

Tương thích với ứng dụng văn phòng

Uoffice trang bị với các tính năng tiện dụng, đơn giản hơn so với các tiện ích khác. Ngoài ra, Uoffice có khả năng tương thích với một số bộ ứng dụng văn phòng nhất định bao gồm :  Office 2000, Office 2003 và Office 2007.

Hiện nay, Uoffice chưa được kiểm thử khả năng hoạt động trên các phiên bản gói phần mềm văn phòng mới hơn của Microsoft Office như Office 2013 hay Office 2016. Người dùng đang sử dụng Office 2016 khá hài lòng với chức năng bộ phần mềm này.

Tùy chọn phạm vi chuyển đổi

Ưu điểm nổi bật Uoffice được nhiều người dùng ưa thích đó chính là sử dụng chính là phần mềm hỗ trợ người dùng tối đa qua các tùy chọn phạm vi chuyển đổi. UOffice có 4 phạm vi chuyển đổi bao gồm:

  • Đổi vùng lựa chọn
  • Đổi font chữ từ đầu văn bản đến con trỏ.
  • Chuyển đổi toàn bộ văn bản
  • Chuyển đổi font chữ con trỏ tới cuối văn bản
Xem thêm :   Thơ tình yêu hay nhất buồn lãng mạn ý nghĩa..CHIA TAY TRONG NƯỚC MẮT

Nhiều lựa chọn nâng cao

Ngoài tính năng tùy chọn phạm vi chuyển đổi, UOffice cung cấp lựa chọn nâng cao, giúp người dùng có thể giảm bớt được thời gian chuyển đổi font chữ. Cũng như có thể dễ dàng tập trung chú ý vào các nội dung được chuyển đổi hơn. Trong mục “Lựa chọn nâng cao”, UOffice cho phép người dùng lựa chọn bỏ qua các nội dung bao gồm : Header, Footer, Note , WordArt, hay Comment và Shape.

Hướng dẫn chi tiết cài đặt Uoffice

Để có thể hướng dẫn bạn chi tiết bạn cách cài đặt Uofffice, fix lỗi sử dụng office 2010 một cách dễ dàng nhất Wiki sẽ hướng dẫn bạn qua video. Hãy cùng theo dõi ngay cách làm tại video dưới đây nhé:

Phần mềm Uoffice dùng để chuyển mã văn bản cực nhanh cho dân văn phòng. Download linkTại đây
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Hướng dẫn cài đặt Uoffice và fix lỗi sử dụng trên office 2010. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website Wiki19.com  hơn nữa. Xin chào và hẹn gặp lại bạn ở những bài viết sau!

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general