Hướng Dẫn Cài Song Song Windows 10 Và Ubuntu Chi Tiết Từng Bước

cai linux song song voi win 10
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Hướng Dẫn Cài Song Song Windows 10 Và Ubuntu Chi Tiết Từng Bước . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:

Xem thêm :   Đừng Nghe, Sẽ Khóc Đấy - Tuyển Tập Những Bản Nhạc Không Lời Buồn Nhất 2018

Hướng Dẫn Cài Song Song Windows 10 Và Ubuntu Chi Tiết Từng BướcnnĐối với những người dùng thường xuyên có nhu cầu tương tác với các hệ điều hành Linux nói chung và Ubuntu nói riêng, có rất nhiều lợi ích từ việc cài đặt song song Windows 10 và Ubuntu. Chúng ta có thể vừa tiết kiệm thời gian và tài nguyên bằng việc chỉ cần chuyển đổi sử dụng hai hệ điều hành này thay vì cần sử dụng tới hai máy tính khác nhau. Và sau đây mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để thực hiện việc đó.nnCách này áp dụng cho cả windows 7, 8, 8.1, Ubuntu 14,16,17,18 nhénnLink tải Windows 10:
tải Rufus:
tải Ubuntu:
For Watching!nIf You Like. Please, Like, Share and Subscribe!
tags:
ubuntu, windows 10, dual boot, dual boot windows and ubuntu, dual boot windows 10 and ubuntu, cai dat song song windows va ubuntu, cai song song windows 10 v…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Hướng Dẫn Cài Song Song Windows 10 Và Ubuntu Chi Tiết Từng Bước. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general