Hướng dẫn chạy code auto kết bạn full 5000 bạn bè

auto kết bạn facebook 2016
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Hướng dẫn chạy code auto kết bạn full 5000 bạn bè . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:

Xem thêm :   Cách điều chỉnh hóa đơn điện tử, lập biên bản điều chỉnh hóa đơn điện tử. LH0918907186

Video này mình sẽ hướng dẫn các bạn chạy kết bạn full 5000 bạn bè trên facebook, các bạn có thể kết bạn với bạn bè tùy ý, hoặc với những đối tượng khách hàng của mình mong muốnnLink tải code:
ý: code này mình đã test rất nhiều, mà chưa bị dính spam hay bị xác nhận danh tính gì cả (kể cả với acc mới) nên các bạn yên tâm nhénLưu ý: các bạn lên để thời gian lớn hơn hoặc bằng 1s thì sẽ an toàn hơn
tags:
full 5000 bạn bè trên facebook, kết bạn facebook, code kết bạn fb, fb, facebook, full 5000 bạn bè, code kết bạn, auto kết bạn, code, kết bạn fb, code ket bạn…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Hướng dẫn chạy code auto kết bạn full 5000 bạn bè. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

3/5 - (4 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general