Hướng dẫn chi tiết cách cài Win 8.1 bằng USB (Windows 8.1 Pro)

huong dan cai win 8
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Hướng dẫn chi tiết cách cài Win 8.1 bằng USB (Windows 8.1 Pro) . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:


Hướng dẫn cách cài Win 8.1 bằng USB chi tiết từng bước một. Bạn chỉ cần chuẩn bị 1 cái USB 4GB và làm theo hướng dẫn. Nếu trong quá trình cài, bạn gặp trục trặc gì, hãy bình luận ở bên dưới video (bạn nhớ ghi cũ thể) để mình hỗ trợ bạn.n❤ Hãy bấm LIKE, CHIA SẺ và ĐĂNG KÝnn✔ Link tải Win 8.1 và phần mềm Rufus:
Những phần mềm cần thiết sau khi cài lại Windows 8.1:
Ghi chú:nNếu bạn boot vào usb không được hoặc cài không được, thì bạn hãy cài theo cách trực tiếp từ ổ cứng này cho nó dễ:
cũng nên tham gia vào nhóm trên Facebook (link ở dưới), để mọi người hỗ trợ bạn nhanh nhất nhé!nnKết nối với mìnhn—————————————-¬—————–n► Facebook Fanpage:
Nhóm Facebook:
Google+:
ơn bạn đã theo dõi! Đừng quên xếp hạng cho video này và bấm Đăng ký để nhận những cập nhật mới nhất nhé!nNếu bạn thấy hữu ích, bạn hãy bấm Like, Share và để lại Bình luận ở bên dưới! Cảm ơn bạn rất nhiều!
tags:
cài win 8.1, cách cài win 8.1, hướng dẫn cài win 8.1, cách cài lại win 8.1, cài win 8.1 bằng usb, hướng dẫn cài win 8.1 bằng usb, cách chạy lại win 8.1, cách…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Hướng dẫn chi tiết cách cài Win 8.1 bằng USB (Windows 8.1 Pro). Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Rate this post
Xem thêm :   4 Cách tạo bộ sạc điện thoại di động miễn phí

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general