Hướng dẫn chi tiết giả lập Nintendo 3Ds 12/2019

giả lập 3ds
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. https://wiki19.com sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức, thủ thuật chơi các loại game hot nhất trên thị trường hiện nay …giúp cho bạn có thể biết và cơi các loại game yêu thích sau một ngày làm việc mệt mỏi Hướng dẫn chi tiết giả lập Nintendo 3Ds 12/2019 . Nào bây giờ hãy cùng chúng tôi đi theo dõi kiến thức ở video bên dưới nhé:

Xem thêm :   Hiệp Sĩ Mặt Nạ Decade - Tập 1 : Chiến Tranh Rider (Siêu Nhân Thập Kỷ)

Hướng dẫn chi tiết giả lập máy Nintendo 3Ds để chơi các game như Pokémon X, Y, Ultra Moon, Ultra Sun, The Legend of Zelda: Majoras Mask, Mario Kart 7, …n———-nCitra – 3Ds Emulator:

thắc, câu hỏi trong quá trình cài đặt, hãy comment ở bên dưới để bọn mình giải đáp thắc mắc nhé.n*****nCấu hình sử dụng để cài đặt và ghi hình:nCPU: Intel core i3 3220nMain: B75nRam: 8G DDR3 1600nVGA: RX 580n(VGA không quá quan trọng như game bình thường vì Citra dùng CPU là chủ yếu)
tags:
Citra, Pokemon X, Pokemon Y
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Hướng dẫn chi tiết giả lập Nintendo 3Ds 12/2019. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general