Hướng dẫn chi tiết mở khóa tài khoản facebook bị vô hiệu hóa

unlock tài khoản bị vô hiệu hóa đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Hướng dẫn chi tiết mở khóa tài khoản facebook bị vô hiệu hóa . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:


Hướng dẫn chi tiết mở khóa tài khoản FACEBOOK vô hiệu hóa | How to unlock disabled facebook accountnHướng dẫn chi tiết mở khóa tài khoản fb bị vô hiệu hóan-nTrường hợp 4: Vô hiệu hóa, cần xác minh danh tính do Bị Facebook tự động khóa vì nghi ngờ tài khoản giả (Có thể tên trên Facebook của bạn không phải tên thật của bạn hoặc ảnh đại diện trước đó không có chân dung của bạn, yêu cầu tải lên giấy tờ tùy thân)n• Thời gian mở được: Khoảng 3 tiếng đến 36 tiếng để FB xem xét và kích hoạt lạin• Cách mở khóa:
hợp 5: Vô hiệu hóa do bị kẻ xấu báo cáo mạo danh người khác, tên giả, yêu cầu tải lên giấy tờ tùy thân để xác minh lại (khác trường hợp 4 ở chỗ bị kẻ khác báo cáo (RIP) chứ không tự động bị FB khóa)n• Thời gian mở được: Khoảng 6 tiếng đến 48 tiếng để FB xem xét và kích hoạt lạin• Cách mở khóa:
Sau khi bấm vào link mở khóa, các bạn cần:n1. Nhập chính xác email hoặc sđt đã dùng đăng ký Facebook.n2.Viết tên đầy đủ của bạn như được ghi trên Facebook.n3.Tải ảnh chụp mặt trước của giấy chứng minh nhân dân, bằng lái xe, thẻ học sinh, sinh viên hoặc thẻ thư viện (ảnh chụp cần chụp cả mặt bạn đang cầm 1 trong những giấy tờ kể trên và phải rõ cả khuôn mặt và chữ ghi trên đó). Tải được 2 đến 3 loại giấy tờ thì càng tốt (ví dụ: cả giấy chứng minh, cả bằng lái xe).n4. Thông tin bổ sung: Ghi tiếng Việt có dấu các nội dung: Họ tên đầy đủ, ngày tháng năm sinh, khoảng thời gian sử dụng Facebook (nếu nhớ). Tôi cam kết tài khoản Facebook của tôi là tài khoản thực, tôi không vị phạm bất kỳ điều khoản nào của Facebook và không mạo anh ai bất kỳ ai. Hy vọng Facebook sớm kích hoạt lại tài khoản của tôi. Tôi xin cảm ơn!nMàn hình yêu cầu lấy lại FB khi bị báo cáo mạo danhnTrường hợp 6: Vô hiệu hóa do bị quên mật khẩu cũ, đăng nhập bị báo vượt quá giới hạn xác minh ảnh bạn bèn• Thời gian mở được: Khoảng 12 tiếng đến 36 tiếng để FB xem xét và kích hoạt lạin• Cách mở khóa: Link mở khóanSau khi bấm vào link mở khóa, cần nhập các thông tin:n1. Email, sđt liên kết với FB của bạnn2.Viết thông tin lỗi gặp phải bằng tiếng Việt có dấu với nội dung (Mô tả vấn đề đăng nhập bạn đang gặp phải và mong muốn được FB kích hoạt lại tài khoản của bạn cùng lời cảm ơn sau cùng)n3. Tải lên ảnh chụp màn hình thông báo lỗi khi bạn đăng nhập trang Facebook của mình (từ điện thoại hoặc máy tính).nTrường hợp 7: Vô hiệu hóa do yêu cầu đổi tên Facebook (thành tên thực được ghi như trên chứng minh thư, bằng lái xe) – yêu cầu đang đăng nhập tài khoản Facebookn• Thời gian mở được: Khoảng 1 tiếng đến 24 tiếng để FB xem xét và xử lýn• Cách mở khóa:
hợp 8: Bị yêu cầu đổi tên Facebook (thành tên thực được ghi như trên chứng minh thư, bằng lái xe) – (khác Trường hợp 7: Không cần đăng nhập (có thể đổi giúp cho người khác mà bạn không cần cầm nick họ)n• Thời gian mở được: Khoảng 3 tiếng đến 36 tiếng để FB xem xét và xử lýn• Cách mở khóa:
hợp 9: Vô hiệu hóa vì bị kẻ khác báo cáo chưa đủ 13 tuổi dẫn đến bạn bị FB khóa tài khoản vì lý do: không đủ điều kiện dùng Facebookn• Thời gian mở được: Khoảng 1 ngày đến 1 tuần để FB xem xét và kích hoạt lạin• Cách mở khóa:
vào link mở khóa, cần nhập các thông tin:n1. Họ tên đầy đủ như được ghi trong giấy khai sinhn2. Ngày tháng năm sinh chính xác như được ghi trong giấy khai sinhn3. Thông tin bổ sung ghi như sau: Tôi cam kết tôi đã đủ tuổi và đủ điều kiện để tiếp tục sử dụng tài khoản Facebook của mình. Mong Facebook sớm xem xét và kích hoạt lại tài khoản cho tôi. Tôi xin cảm ơn!!!n4. Ghi chính xác email hoặc SĐT dùng đăng ký tài khoản Facebook của bạnnnn———————————–nNhớ LIKEu0026SUB KÊNH mình để hóng những thủ thuật mới nha mấy bạnn—————————————————————————————-nMÌNH MỚI LÀM NÊN CÓ GÌ SAI SÓT CÁC BẠN GÓP Ý VỚI MÌNH NHA!nMY FB: https:www.facebook.com/NhutMTA
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Hướng dẫn chi tiết mở khóa tài khoản facebook bị vô hiệu hóa. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Rate this post
Xem thêm :   Các cách tắt máy tính đúng cách, tắt máy tính bàn máy laptop | Tự học sử dụng máy tính #4

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general