Hướng Dẫn Chỉnh BIOS Để Boot từ USB Hoặc DVD/CD

cách thiết lập bios để boot từ usb
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Hướng Dẫn Chỉnh BIOS Để Boot từ USB Hoặc DVD/CD . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:

Xem thêm :   100 Câu nói nổi tiếng của Jack Ma làm Thức Tỉnh thế hệ trẻ! [BẢN MỚI]

Nguồn:
muốn cài windows hay bất kỳ hệ điều này nào khác từ USB hay DVD / CD thì việc đầu tiên cần làm là chỉnh BIOS để máy tính (laptop) của bạn có thể khởi động từ những thiết bị đó. Trong video này mình sẽ hướng dẫn cho bạn hai cách để thực hiện. Cách đầu tiên là vào BIOS Setup để chỉnh trong BOOT, sau đó lưu lại. Cách thứ hai là chọn boot trực tiếp bằng cách dùng phím tắt như F12. Các bạn cần phải chú ý kĩ vì mỗi máy tính sẽ có giao diện khác nhau.
tags:
Tìm Hiểu Máy Tính, BIOS (Software Genre), Booting, boot từ usb, khởi động từ usb, boot từ dvd, khởi động từ dvd, cài win từ usb, cài windows từ usb, cách vào…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Hướng Dẫn Chỉnh BIOS Để Boot từ USB Hoặc DVD/CD. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general