Hướng dẫn định khoảnTài khoản 157 – Hàng gửi đi bán theo thông tư 200

tài khoản 157
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Hướng dẫn định khoảnTài khoản 157 – Hàng gửi đi bán theo thông tư 200 . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:


Hướng dẫn định khoảnTàikhoản 157 – Hàng gửi đi bán theo thông tư 200. nHướng dẫn định khoảnTàikhoản 157 – Hàng gửi đi bán theo thông tư 200nHướng dẫn định khoảnTàikhoản 157 – Hàng gửi đi bán theo thông tư 200nTài khoản 157 là gì? Chúng tôi hướng dẫn các bạn cách định khoản tài khoản 157 và cách sử dụng tài khoản này. Tài khoản 157 là gì?, nguyên tắc kế toán, kết cấu và nội dung tài khoản 157 và bài tập tài khoản 157 – Hàng gửi đi bán. n1. Nguyên tắc kế toánna) Hàng gửi đi bán phản ánh trên tài khoản 157 được thực hiện theo nguyên tắc giá gốc quy định trong Chuẩn mực kế toán Hàng tồn kho. Chỉ phản ánh vào tài khoản 157 “Hàng gửi đi bán” trị giá của hàng hóa, thành phẩm đã gửi đi cho khách hàng, gửi bán đại lý, ký gửi, dịch vụ đã hoàn thành bàn giao cho khách hàng theo hợp đồng kinh tế hoặc đơn đặt hàng, nhưng chưa được xác định là đã bán (chưa được tính là doanh thu bán hàng trong kỳ đối với số hàng hóa, thành phẩm đã gửi đi, dịch vụ đã cung cấp cho khách hàng).nb) Hàng hóa, thành phẩm phản ánh trên tài khoản này vẫn thuộc quyền sở hữu của doanh nghiệp, kế toán phải mở sổ chi tiết theo dõi từng loại hàng hoá, thành phẩm, từng lần gửi hàng từ khi gửi đi cho đến khi được xác định là đã bán.nc) Không phản ánh vào tài khoản này chi phí vận chuyển, bốc xếp,… chi hộ khách hàng. Tài khoản 157 có thể mở chi tiết để theo dõi từng loại hàng hoá, thành phẩm gửi đi bán, dịch vụ đã cung cấp cho từng khách hàng, cho từng cơ sở nhận đại lý.
tags:
Hướng dẫn định khoảnTàikhoản 157 – Hàng gửi đi bán theo thông tư 200, doanh thu, thong tu 200, thong tu moi cua bo tai chinh, tai khoan dinh khoan hach toan,…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Hướng dẫn định khoảnTài khoản 157 – Hàng gửi đi bán theo thông tư 200. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Xem thêm :   Chim công múa cực đẹp

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Wiki19.com
Logo
Enable registration in settings - general