Hướng dẫn đưa khối lượng nghiệm thu vào trong Biên bản nghiệm thu – QLCL GXD

biên bản xác nhận khối lượng
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Hướng dẫn đưa khối lượng nghiệm thu vào trong Biên bản nghiệm thu – QLCL GXD . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:


Hướng dẫn đưa khối lượng nghiệm thu vào trong Biên bản nghiệm thu – QLCL GXDnnVấn đề: Đưa khối lượng vào biên bản nghiệm thu chất lượng thường là vấn đề gây tranh cãi giữa chủ đầu tư và nhà thầu thi công xây dựng. Căn cứ Điều 8 Thông tư số 26/2016/TT-BXD Quy định chi tiết một số nội dung về quản lý chất lượng và bảo trì công trình xây dựng, nội dung của biên bản nghiệm thu công việc xây dựng không bao gồm phần khối lượng hoàn thành. Nếu chủ đầu tư hoặc tư vấn giám sát yêu cầu đưa vào thì cũng không có căn cứ trên văn bản pháp lý. Và nhà thầu cũng được khuyến cáo không nên đưa vào vì có thể sẽ tự làm khó mình.nnGiải quyết: Tuy vậy, phần mềm QLCL GXD vẫn hỗ trợ người dùng rất tốt trong việc đưa khối lượng vào biên bản nghiệm thu chất lượng. Với các thao tác nhanh, gọn, chính xác, việc thể hiện khối lượng hoàn thành, khối lượng hợp đồng và chênh lệch trong biên bản nghiệm thu đã trở nên rất đơn giản cho các kỹ sư làm hồ sơ chất lượng.nNgày trước phải có phần mềm dự toán mới nhập được diễn giải khối lượng và đưa sang phần mềm quản lý chất lượng. Nhưng trong bản QLCL GXD 9.0 bạn có thể nhập luôn diễn giải khối lượng trên phần mềm. Mời các bạn theo dõi video.nn1/ Trang đặt mua phần mềm QLCL GXD:
Trang đăng ký khóa học:
bạn tham gia khóa học khi xin việc, đi làm sẽ tự tin đảm nhiệm công việc lập hồ sơ chất lượng, hồ sơ nghiệm thu trên công trường, tư vấn giám sát thi công, tư vấn giám sát lắp đặt thiết bịnnĐăng ký khóa học với Ms Thu An theo số 0985 099 938.nRất nhiều bạn ở các tỉnh xa cũng dành thời gian về Hà Nội theo học khóa này vì chỉ ít ngày thôi, nhưng rất hữu ích cho công việc, giải quyết nhiều khó khăn…
tags:
quan ly chat luong, ho so nghiem thu, ho so hoan cong, nghiem thu vat lieu, nghiem thu cong viec, nghiem thu giai doan, phan mem QLCL, QLCL GXD, quản lý chất…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Hướng dẫn đưa khối lượng nghiệm thu vào trong Biên bản nghiệm thu – QLCL GXD. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Rate this post
Xem thêm :   Cách Cài USB Wifi cho máy tính bàn - usb 2.0 wireless 802.11n

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general