Hướng dẫn lập và phân tích cách lập báo cáo lũy kế (doanh số bán hàng) trên Excel

Excel là công cụ văn phòng quan trọng được dùng phổ biến hiện nay với mọi ngành nghề. Việc lập và phân tích cách lập báo cáo lũy kế trên Excel là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Trong bài viết này, Wiki19.com  sẽ hướng dẫn lập và phân tích cách lập báo cáo lũy kế (doanh thu bán hàng) trên Excel một cách nhanh nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

Xem thêm :   Cách Chơi Game24H Và Cài Đặt Flash - Game24H.VN

Báo cáo doanh số bán hàng

Doanh số là số lượng sản phẩm được bán ra trong một thời gian nhất định, hàng tháng/quý/năm của một doanh nghiệp.

Báo cáo doanh số bán hàng là báo cáo tổng hợp số tiền từ hoạt động bán hàng của doanh nghiệp thu về trong một thời gian nhất định (gồm cả số tiền đã thu và chưa thu về).

Lập và phân tích báo cáo doanh thu bán hàng giúp doanh nghiệp biết được những khoản thu mà mình có trong khoảng thời gian nhất định từ đó đưa ra các chiến lượng phát triển sao cho phù hợp.

Xem thêm :   How to Update Windows 7 Ultimate into Windows 7 Service Pack 1: Solved Video in Hindi

Hướng dẫn cách lập và phân tích cách lập báo cáo lũy kế (doanh thu bán hàng) trên Excel

Luỹ kế là tổng các số được cập nhật liên tục, luôn có số mới được thêm vào dãy.

Báo cáo lũy kế là một loại báo cáo được sử dụng hầu hết doanh nghiệp tính ứng dụng rất cao các bạn có thể bắt gặp các báo cáo lũy kế này như:Thẻ Kho, Sổ quỹ, Báo cáo tiền độ, báo cáo kế hoạch thực hiện, báo cáo lũy kế doanh số bán hàng.

Xem thêm :   Hướng dẫn khôi phục lại bản quyền windows 10 Laptop Dell Vostro 5568

Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Hướng dẫn lập và phân tích cách lập báo cáo lũy kế (doanh số bán hàng) trên Excel. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general