Hướng dẫn lập và xuất hóa đơn điện tử

xuathoadon
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Hướng dẫn lập và xuất hóa đơn điện tử . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:

Xem thêm :   Hướng dẫn chia đôi màn hình laptop thành 2 cửa sổ bằng nhau | [IT Không Chuyên]

Thực hiện lập và xuất hóa đơn điện tử trên phần mềm E-Invoice cần phải qua các thao tác nào và có những lưu ý gì? – Mời các bạn cùng theo dõi hướng dẫn trong clip để có câu trả lời cho mình. n—————-nPhần mềm hoá đơn điện tử E – Invoice của công ty Thái Sơn đáp ứng được các quy định của Thông tư 153/2010/TT-BTC hướng dẫn thực hiện nghị định 51/2010/NĐ-CP về hóa đơn tự in, hóa đơn điện tử , được Tổng cục thuế kiểm tra đạt tiêu chuẩn sử dụng. nMọi thông tin vui lòng liên hệ: CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÁI SƠN nTrụ sở chính: Số 11 Đặng Thùy Trâm – Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội nTel : 04.37545222 nFax: 04.37545223 nTư vấn, hỗ trợ 24/7: 1900 4767 nWebsite: http:einvoice.vn
tags:
hóa đơn điện tử Thái Sơn, hóa đơn điện tử e-invoie, hóa đơn điện tử, lập hóa đơn, xuất hóa đơn, einvoice
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Hướng dẫn lập và xuất hóa đơn điện tử. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Wiki19.com
Logo
Enable registration in settings - general