Hướng dẫn liên kết nhiều kênh youtube với một Google Adsense

cách liên kết nhiều kênh youtube với một google adsense
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Hướng dẫn liên kết nhiều kênh youtube với một Google Adsense . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:


Hướng dẫn liên kết nhiều kênh youtube với một Google AdsensennVideo nằm trong serie hướng dẫn kiếm tiền trên Youtube miễn phí tại blog Mxhviet.Comnn───────────────────────────────────────­­­­­­─nnCONTENT:nHướng dẫn chi tiết các bước để các bạn có thể liên kết nhiều kênh Youtube với 1 tài khoản Google adsense để tăng thu nhập.nBạn lưu ý là có 2 trường hợp xảy ra là:nTH1:nLiên kết nhiều kênh với một tài khoản GA và các kênh này và GA này đều thuộc 1 gmail.nTH2:nLiên kết nhiều kênh thuộc nhiều gmail khác nhau với 1 tài khoản Ga và GA này cũng thuộc gmail khác..nnMình có hướng dẫn chi tiết các trường hợp rồi, do lí do riêng mà video mình ko nói mà phải viết hi vọng các bạn hiểu…nnChúc các bạn kiếm tiền trên Youtube vui vẽ !nnBài viết chi tiết xem tại đây:n
Loạt Video hướng dẫn khắc phục một số lỗi – chia sẽ các thủ thuật khi kiếm tiền trên youtube.:n☞
Giới thiệu Serie Học Kiếm Tiền Trên Youtube Miễn Phínn☞ [Phần 1] – Kiếm tiền trên youtube là gì?n
[Phần 2] – Đăng kí Youtube Partner và bật kiếm tiền.n
[Phần 3] – So sánh Google Adsense và NetWork Youtube.n
[Phần 4] – Liên kết Google Adsense và NetWork Youtube.n
[Phần 5] – Định hướng phát triển Content cho kênh Youtube.n
[Phần 6] – Tạo Video hoàn chỉnh để upload lên Youtube.n
[Phần 7] – Tối ưu và seo video youtube để lên Top.n
[Phần 8] – Lưu ý cần phải biết khi làm Youtube Partner.n
to make money from video Youtube?? …Video guide step by step how to make youtube 2015.n# 1 : What is make money videos Youtube ?nSeria all video guide way to make money in Youtube very simple.n───────────────────────────────────────­­­­­­─nnWebsite:
kênh youtube nhé:n

Xem thêm :   Mẫu biên bản hủy hóa đơn theo thông tư 39 mới nhất 2017

Facebook :
: https:twitter.com/trangchongcheng
tags:
Hướng dẫn liên kết nhiều kênh youtube với một Google Adsense, lien ket google adsense, đăng ký google cho youtube, liên kết kênh youtube với google adsense, …
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Hướng dẫn liên kết nhiều kênh youtube với một Google Adsense. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general