Hướng dẫn mở micro trên máy tính, tiếng micro phát ra loa và thiết bị ngoài [volume win7 tutorial]

cách bật micro trên máy tính
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Hướng dẫn mở micro trên máy tính, tiếng micro phát ra loa và thiết bị ngoài [volume win7 tutorial] . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:


Hướng dẫn mở micro trên máy tính, tiếng micro phát ra loa và thiết bị ngoài [volume win7 tutorial]06/02/2017nn++ Recording devices: thiết bị thun+ Mở micro: n -Từ màn hình click Chuột phải vào loa và chọn Recording devicesn -Tab Recording được mở ra. Ta thấy được 1 cái micro của laptop có sẵn và 1 cái micro mà ta đã gắn vào (nếu có gắn) . Nếu bạn không thấy mấy cái micro này thì bạn click chuột Phải và check vào ô Show Disabled Devices và Show Disconnected Devices là chúng hiển thị.n -Bạn muốn mở micro nào thì click chuột phải vào nó và chọn Enable để bật nó lên , vậy là micro hoạt động.n – Để chỉnh độ hút của micro ta vào Properties và chọn tab Levels, tùy chỉnh Microphone lên 100, tùy chỉnh Microphone Boost +12dBn+ Micro phát ra loa của laptop hoặc tai nghe, thiết bị ngoài.n – Chọn tab Listen và check vào ô Listen to this device.n – Tại trường xổ xuống chọn loa hoặc tai nghe để micro phát ra.n ===== Lưu ý nếu ta chọn Default Playback Device thì cái nào ở phần Playback Devices được Set Default sẽ được phát ra.n ===== Lưu ý : Nếu bạn sử dụng micro có sẵn trong laptop thì khi sử dụng xong nhớ Disable(tắt) nó. Nếu không tắt thì nó hút nghe rè rè.nnn++Playback devices: thiết bị phátn -Từ màn hình click Chuột phải vào loa và chọn Playback devicesn -Tab Playback được mở ra. Ta thấy được 1 cái loa của laptop có sẵn và 1 cái tai nghe mà ta đã gắn vào (nếu có gắn) . Nếu bạn không thấy mấy cái này thì bạn click chuột Phải và check vào ô Show Disabled Devices và Show Disconnected Devices là chúng hiển thị.n -Bạn muốn nghe tiếng micro trên thiết bị nào thì chọn vào thiết bị đó rồi chọn Set Default.n ==== Lưu ý: Nếu máy tính có cài SmartAudio thì ta có thể không thấy hình tai nghe nhưng nó vẫn phát ra tai nghe ta khỏi cần Set Default gì hết.n+++++++++++Cổng tai nghe trên laptop là dùng để kết nối với thiết bị ngoài như : tai nghe, loa vi tính, ampli karaoke…+++++++++++++ nnCám ơn bạn đã xem.
tags:
huong dan su dung micro tren pc, tieng mic khong phat ra loa, ket noi mic voi pc ra loa ngoai, ghi am tren pc, phat tieng mic ra loa, hat karaoke tren pc voi…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Hướng dẫn mở micro trên máy tính, tiếng micro phát ra loa và thiết bị ngoài [volume win7 tutorial]. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

3/5 - (1 bình chọn)
Xem thêm :   Cách vẽ tranh phong cảnh bằng bút chì | How to draw landscape with pencil

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general