Hướng dẫn RIP nick Facebook 2016 (RIP phản Dame) | Hacker V.I.P √

rip facebook 2016
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Hướng dẫn RIP nick Facebook 2016 (RIP phản Dame) | Hacker V.I.P √ . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:


▶ Facebook :n
Chia sẻ video ủng hộ mình nCách này hơi tốn clone 1 chút nhưng đảm bảo Victim die nFake Ip US + Ngôn ngữ US – Chuẩn Bị 3-4 Clone Gồm Chính Clone Veri Thì Càng Tốt Ko Veri Thì Phải Chịu Dame Chọn Ra 1 Clone Fake Bìa + Avt + Tên Phụ Victim Ko Có Tên Phụ Thì Để Tên Phụ Là Victim Fake Xong Thì Bấm Vào Báo Cáo Mạo Danh Tài Khoản Này Đang Md Tôi Rồi Vào Acc Chính Đã Veri Báo Cáo Tài Khoản Mạo Danh 1 Người Tôi Biết Xong Điền Tên Clone Vào Tầm 8-24h Sau Fb Sẽ Đưa Noti Về Là Tài Khoản Này Ko Vi Phạm.Tức Là Clone Kia Đã Ăn Dame Sau Đó Dùng Acc Chính Và Clone Còn Lại Vào Báo Cáo Đây Là 1 Tài Khoản Giả Mạo 8-24h Sau Fb Gửi Noti Là Đã Xem Xét Lại Tức Là Victim Đã Die n* TUT Repport FAQ – n- Bước 1 : Fake info + avata cover, Change Name giống Như victim ( có ngày tháng năm sinh càng tốt, không có cũng không sao, nhưng quan trọng check Giới Tính. ) Nếu bị victim khóa avata thì có thể lấy bất kỳ một ảnh nào trong abum of victim cũng Okn- Bước 2 : Báo cáo Giả mạo hoặc quấy rối tôin- Bước 3 : Báo cáo Mạo danh là tôin- Bước 4 : Chọn 1 stt or 1 avata báo cáo sai phạm Có phát Ngôn thù địch.n- Bước 5 : F5 hóng victim die. ( May mắn thì có noti luôn, victim sẽ bị FAQ )nĐấy là dùng clone 2k14 change Name còn nếu có clone từ 2k4 đến 2k7 thì khỏi phải Change Name, cứ báo cáo đủ 4 bước là Ok.
tags:
RIP Nick Facebook
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Hướng dẫn RIP nick Facebook 2016 (RIP phản Dame) | Hacker V.I.P √. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Rate this post
Xem thêm :   Cách nâng cấp Windows 10 Home lên Windows 10 Pro (Upgrade Windows 10 Home to Pro) Miễn phí

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general