Hướng dẫn sử dụng MiniTool Partition Winzard toàn tập

chia ổ cứng bằng partition wizard
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Hướng dẫn sử dụng MiniTool Partition Winzard toàn tập . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:


Hướng dẫn sử dụng MiniTool Partition Winzard toàn tậpn————————————————————————-nMiniTool Partition Winzard là một phần mềm quản lý ổ đĩa cứng chuyên nghiệp, hỗ trợ chia ổ cứng, Set Active, nạp MBR, convert ổ cứng từ MBR sang GPT…. và có lẽ công cụ này cũng rất quen thuộc với rất nhiều bạn rồi đúng không? Đây thực sự là một phần mềm không thể thiếu trong các công cụ cứu hộ máy tính bởi nó quá tiện ích và an toàn khi sử dụng.nnĐáng lẽ mình không định viết bài hướng dẫn này đâu vì thấy nó rất dễ sử dụng, nhưng không hiểu sao mà nhiều bạn vẫn không làm được và đã gửi email nhờ mình hướng dẫn. Chính vì thế mà mình đã quyết định viết một bài hướng dẫn thật chi tiết về cách sử dụng phần mềm Partition Winzard để các bạn có thể cứu hộ máy tính một cách nhanh chóng nhất có thểnnTính năng chính của Partition Winzardnn· Tạo, xóa và Format phân vùng ổ cứng dễ dàng, nhanh chóng.n· Chuyển đổi định dạng ổ cứng từ FAT32 sang NTFS và ngược lại.n· Ẩn, hiện, Set Active, MBR phân vùng.n· Chia, gộp ổ đĩa dễ dàng mà không bị mất dữ liệu.n· Thay đổi kích thước phân vùng không mất dữ liệu.n· Chuyển đổi từ chuẩn MBR sang GPT nhanh và không bị mất dữ liệu. n————————————————————nnMọi thắc mắc hay góp ý xin liên hệ :nEmail : nguyenngoccu88@gmail.comnSĐT : 0974.595.066 nFacebook:
Channel:

Xem thêm :   Ứng dụng xem phim ngon nhất trên Android

+:

tải MiniTool Partition Winzard: n- Bản 9.0
Bản 10.0 (Pass: Congdongsinhvienit.net): https:4share.vn/f/5164686364666069
tags:
MiniTool, MiniTool Partition, MiniTool Partition Wizard, DISK, DRIVE, FREE, HARD, Hướng dẫn phân vùng ổ cứng bằng đĩa Hiren Boot, MiniTool Partition Wizard P…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Hướng dẫn sử dụng MiniTool Partition Winzard toàn tập. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general