Hướng dẫn sử dụng Notes trong PowerPoint

ghi chú trong powerpoint
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Hướng dẫn sử dụng Notes trong PowerPoint . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:

Thông thường, khi làm slide, bạn sẽ chỉ ghi vài ý chính và chèn thêm ảnh minh họa vào. Vậy làm thế nào để khi thuyết trình vẫn có thể nhớ được hết những gì cần nói. Dùng Notes trong PowerPoint là 1 thủ thuật mà những người thuyết trình chuyên nghiệp hay sử dụng. Qua Video này các bạn sẽ biết cách sử dụng thủ thuật quan trọng trong các bài giảng hay bài thuyết trình của mình.nXem Demo:
dẫn chi tiết tại đây:
khảo thêm:
đào tạo Tin học trực tuyến theo chuẩn kiến thức, kĩ năng CNTT về Tin học văn phòng, đồ họa, âm thanh, video; lập trình từ A-Z về xây dựng website và phần mềm với các ngôn ngữ PHP, C#,… Đăng tải các thông tin Giải trí, các hoạt động của tôi khi tham gia trong quá trình công tác. Mọi chi tiết xin liên hệ:nWebsite Đào tạo Tin học:

Xem thêm :   Trò chơi làm hình trái tim khổng lồ bằng kẹo dẻo Jelly Sweet Rainbow ❤ ABC ❤

nghệ Thông tin:

dothanhspyb@gmail.com
tags:
notes trong PowerPoint, Su dung note trong powerPoint, PowePoint toturial, nodes PowerPoint Toturial, thành đỗ, thanh do, thanhdo, thanhdospyb, đỗ thành, đỗ …
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Hướng dẫn sử dụng Notes trong PowerPoint. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Xem thêm :   Hướng dẫn tạo phần mềm quản lý kho trong Excel - YouTube

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Wiki19.com
Logo
Enable registration in settings - general