Hướng dẫn sử dụng phần mềm Sketchup vẽ mô hình 3D, phần 2: Vẽ một ngôi nhà nhỏ (Vietnamese)

phần mềm thiết kế 3d
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Hướng dẫn sử dụng phần mềm Sketchup vẽ mô hình 3D, phần 2: Vẽ một ngôi nhà nhỏ (Vietnamese) . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:


Đây là bản hướng dẫn từng bước cách vẽ một ngôi nhà nhỏ. Nội dung bao gồm:n- sự khác biệt giữa phần tử và nhómn- vẽ hình và tự đánh giá trị mong muốnn- cách tạo phần tử vật thể và cách nhóm vật thển- sử dụng công cụ thước đo để tìm kích cỡ của vật thển- cách sử dụng đường dẫn để kiến tạo vật thể phức tạpn- các cắt các vật thể phức tạp.n- cách biểu hiện và khống chế bóng ngản- đo đạc và biểu hiện giá trị đo được trên mô hình.nnNên nhớ bật bản Sketchup của bạn lên trước khi xem phim và vừa theo dõi, vừa làm theo. Bấm tạm dừng lại để ngưng phim, đợi khi mình làm xong rồi bấm xem tiếp, vì thời gian có hạn mà kiến thức thì nhiều nên nhiều đoạn mình phải cắt ngắn đi, khi xem có thể bạn sẽ thấy cảm giác hơi dồn dập.nnXin các bạn đóng góp ý kiến để có thể làm tốt hơn. Mong Đức Chúa Trời ban phước cho các bạn. Trân trọng cảm ơn.
tags:
SketchUp (Software), 3D Modeling (Profession), Vietnamese, Tutorial, hướng dẫn, sử dụng, Sketchup, 3D, học, học tập, tiếng Việt, công nghệ, kỹ thuật
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Hướng dẫn sử dụng phần mềm Sketchup vẽ mô hình 3D, phần 2: Vẽ một ngôi nhà nhỏ (Vietnamese). Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Rate this post
Xem thêm :   Đa nhân cách - Split - Tách biệt

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general