Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Videoscribe ĐẦY ĐỦ nhất (P.1) | Cách làm video animation dạng tay vẽ

hướng dẫn sử dụng videoscribe
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Videoscribe ĐẦY ĐỦ nhất (P.1) | Cách làm video animation dạng tay vẽ . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:


Theo yêu cầu của nhiều bạn, mình đã làm nên video hướng dẫn cách sử dụng phần mềm videoscribe đầy đủ nhất có thể. Trong đó gồm tất cả những kỹ thuật cần có để các bạn tạo nên một video animation dạng tay vẽ hoàn chỉnh nhất. nnTừ kỹ thuật bàn tay xóa chữ cho đến kỹ thuật biến hình trong videoscribennNội dung video:nn- Cách tạo một project trong videoscribe 2:28n- Giới thiệu các công cụ chính trong videoscribe 3:14n- Thay đổi background ( màu nền) của videoscribe 6:05n- Thay đổi cánh tay vẽ, viết 7:13n- Hướng dẫn add hình ảnh cho video trong videoscribe 7:38n- Hướng dẫn viết tiếng việt có dấu trong phần mềm videoscribe 14:00n- Hướng dẫn ghi âm cho video 17:28n- Hướng dẫn xuất video chất lượng full HD 1080 20:43nnNếu bạn nào muốn làm video chuyên nghiệp như kientienedu channel thì có thế đăng ký tham gia kháo hướng dẫn : nTự học làm video animation dạng tay vẽ với phần mền videoscribe chuyên nghiệp tại đây: n
gia group thảo luận về cách làm VIDEOSCRIBE tại đây:n
trên, Đặng Tuyết đã hướng dẫn cách sử dụng phần mềm videoscribe cơ bản.nn Để nắm được những kỹ thuật nâng cao của video scribe bạn click vào link bên dưới để xem tiếp phần 2 nhé:nxem PART 2 TẠI ĐÂY:
ĐỪNG QUÊN KẾT NỐI VỚI MÌNH NHÉ:nn- FACEBOOK:
INSTAGRAM :
WEBSITE :
GROUP FACEBOOK:
Bản quyền thuộc về Kiemtienedu channeln@ Do not Reup.n #videoscribe #phanmemvideoscribe #kiemtienedu
tags:
videoscribe, cách sử dụng videoscribe, video scribe nâng cao, huong dan videoscribe, cach su dung videoscribe, video scribe, videoscribe full, hướng dẫn sử d…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Videoscribe ĐẦY ĐỦ nhất (P.1) | Cách làm video animation dạng tay vẽ. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Rate this post
Xem thêm :   TOP 5 thuật ngữ LMHT xuất phát từ tên tuổi game thủ chuyên nghiệp

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general