Hướng dẫn sử dụng VMWare để cài WIN XP

cài win xp trên máy ảo vmware
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Hướng dẫn sử dụng VMWare để cài WIN XP . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:

Xem thêm :   Làng quê Việt Nam - Những hình ảnh gợi nhớ những kỷ niệm tuổi thơ

Nếu việc cài đặt trên vẫn là quá khó khăn thì các bạn liên hệ qua mail [email protected] để mình hỗ trợ qua teamview. Vì đã có gia đình, phải nuôi vợ mình và nuôi cả vợ thằng khác nên mình sẽ tính phí. Ngoài ra cũng có bản TDT 5.1 chạy được luôn trên VmWare, bạn nào cần thì liên hệ.nLink tải VMWare 8.1 (dành cho Win 32 bit):
tải VMWare 12.1 (dành cho Win 64 bit):
ISO Win XP:
tải AutoCAD 2005:
tải NOVA:
tải sysfont:
dẫn sử dụng phần mềm TDT: https:www.youtube.com/playlist?list=PLRCC9zhBnVvkUonC_KyC13p2O3X9VeKf9
tags:
Cai Win XP, NOVA, VMWare, do an Duong, CAD 2005, do an Tot nghiep, HS, TOPO, win ao, loi font, fix, sửa lỗi, TDT, VnRoad, KSVN
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Hướng dẫn sử dụng VMWare để cài WIN XP. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general