Hướng dẫn sử dụng Zotero phần I – Cài đặt và đăng ký tài khoản

cách sử dụng zotero
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Hướng dẫn sử dụng Zotero phần I – Cài đặt và đăng ký tài khoản . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:

Xem thêm :   Cách lệnh trong đế chế| Cheats in aoe1

Nhóm FSH (Friendship and Science for Health) xin giới thiệu với các bạn video đầu tiên trong loạt video giới thiệu về cách sử dụng phần mềm Zotero. Trong video này, các bạn sẽ được hướng dẫn cách cài đặt và đăng ký một tài khoản Zotero.nnCác bạn nên để video chất lượng từ HD trở lên để xem video được rõ nhất.nnĐể biết thêm Zotero là gì và tại sao phần mềm này lại được tin dùng đến vậy thì các bạn có thể truy cập đường link sau để xem bài giảng của BS Nguyễn Minh Sang, một cựu thành viên của nhóm FSHn
style phù hợp với mẫu của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam do FSH thực hiện:nDành cho kiểu tên tiếng Anh:
cho kiểu tên tiếng Việt:
phần II: Thêm và quản lý tài liệu tham khảo:
phần III: Sử dụng Zotero và Microsoft Word, tinh chỉnh style:
bày và kỹ thuật video: Phạm Thanh Tùng.nIntro video: Trần Thị Phụng.nn–nThông tin chi tiết về các hoạt động của nhóm FSHnWebsite:

Xem thêm :   Free Cash Flow to Equity FCFE (Formula, Examples) | Calculation - YouTube

Education Channel: https:www.youtube.com/user/fsheducation
tags:
Zotero (Software)
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Hướng dẫn sử dụng Zotero phần I – Cài đặt và đăng ký tài khoản. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general