Hướng dẫn sửa lỗi Office Activation Failed – Error Code 0x8007007B

Lỗi product activation failed office 2013 thường xảy ra khiến công việc học tập, làm việc của bạn bị dán đoạn khi mỗi lần mở Office 2013 bạn lại được yêu cầu active key gây ra nhiều khó chịu.

Video hướng dẫn sửa lỗi Office Activation Failed

Hiện nay nhiều người đang sử dụng bản Office 2013 chưa đăng ký bản quyền, chính vì thế lỗi Office Activation Failed – Error Code 0x8007007B thường xuyên xảy ra. Nếu bạn chưa biết cách xử lý vấn đề này, thì ngay sau đây hãy cùng https://wiki19.com/ theo dõi video dưới đây nhé.

Xem thêm :   Khoảng Cách Điểm Đến Mặt Phẳng (P1)- Thầy Nguyễn Quốc Chí - Tuyensinh247


Video hướng dẫn sửa lỗi Microsoft Office Product Activation Failed

Nguyên nhân dẫn tới lỗi Office Activation Failed – Error Code 0x8007007B

Nguyên nhân chính là do bản Office của bạn chưa đăng ký bản quyền với Microsoft. Có thể bạn đang cài bản dùng thử 30 ngày của sản phẩm Office. Hoặc bạn dùng phiên bản crack đã dùng được lâu rồi nhưng một ngày nào đó microsoft phát hiện ra và thông báo lỗi này cho bạn.

Xem thêm :   Ghost Windows XP Sp3 x86 + Full Software Full Driver Final 2017

Cách giải quyết lỗi Office Activation Failed

Để Sửa lỗi Error Code 0x8007007B thì cách cực kỳ nhanh gọn đó chính là mua key để kích hoạt Office 2010. Điền key (add key) vô phần mềm và 1 phút là xong. Tuy nhiên, bản giá phần mềm office này không phải rẻ, giá của nó tầm 2 triệu. Chính vì thể, hôm nay Wiki19 chia sẻ tới bạn đọc bài viết này chính giúp bạn bẻ khóa lại phần mềm microsoft office 2010 (word, excel, powerpoint, outlook…) bằng 2 cách đơn giản trên.

Xem thêm :   Tạo hiệu ứng chuyển động cho hình ảnh trên slide power point

Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề hướng dẫn sửa lỗi Office Activation Failed – Error Code 0x8007007B. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Wiki19.com
Logo
Enable registration in settings - general