Hướng dẫn sửa lỗi thiếu Directx, VC++(d3dx9_43.dll,xinput1_3.dll, vcruntime)

d3dx9_43.dll win 7
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Hướng dẫn sửa lỗi thiếu Directx, VC++(d3dx9_43.dll,xinput1_3.dll, vcruntime) . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:

Xem thêm :   Hướng dẫn sử dụng Action trong Photoshop - Tạo, sử dụng, cài đặt & chia sẻ Action

Hướng dẫn làm thế nào để fix lỗi thiếu file dll, directx, lỗi thiếu âm thanh khi chơi game…Đầu tiên là các bạn cứ cài các VC++ hết đi (x86 là win 32 bit- x64 là win 64 bit). Nếu ai chưa khắc phục được các bạn có thể lên mạng tìm file dll rồi bỏ vào system32 nhé!(KO KHUYẾN KHÍCH CÁCH NÀY)nLINK TẢI HỖ TRỢ:
KHẢO BÀI VIẾT :
KÝ KÊNH NHÁ:
CÙNG CHƠI GAME:
DRAGOBALL XENOVERSE VIETNAM:
nHƯỚNG DẪN TẢI FSHARE VÀ TORRENT: https:youtu.be/hfK_lc89sbo
tags:
d3dx9_43.dll, xinput1_3.dll, vcruntime, lỗi directx, lỗi vc++, cách chữa lỗi game, lỗi âm thanh khi chơi game, MSVCP110.DLL, thiếu dll, khắc phụ lỗi thiếu dl…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Hướng dẫn sửa lỗi thiếu Directx, VC++(d3dx9_43.dll,xinput1_3.dll, vcruntime). Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general