Hướng dẫn sửa một số lỗi khi trộn đề thi trắc nghiệm bằng MCMIX

Phần mềm MCMIX bị lỗi khi trộn đề thi trắc nghiệm đang là vấn đề được nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Và để giúp bạn tạo được bộ đề thi hoàn chỉnh trên MCMIX mà không gặp lỗi thì dưới đây Wiki19.com sẽ hướng dẫn bạn cách làm nhé. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hãy cùng theo dõi bài viết của chúng tôi và bạn có thể cho ý kiến ở dưới phần bình luận nhé!

Xem thêm :   Hướng Dẫn Chia Ổ Đĩa Khi Cài Win

Về phần mềm MCMIX

MCMIX là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được các thầy cô sử dụng rất phổ biến hiện nay. Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm này do Ths. Võ Tấn Quân và kỹ sư Nguyễn Võ Hoàng Anh nghiên cứu, phát triển được đông đảo thầy cô đánh giá là ứng dụng ưu việt nhất hiện nay về trộn đề thi.

Hướng dẫn sửa một số lỗi khi trộn đề thi trắc nghiệm bằng MCMIX

Phần mềm MCMIX cung cấp hoàn toàn miễn phí và không giới hạn người dùng, số lượng môn, số lượng đề thi. Ứng dụng sử dụng nhằm hoán đổi vị trị của các câu hỏi, đáp án từ một đề thi gốc. Đặc biệt ứng dụng này còn có thể sử dụng dưới dạng nhiều định dạng khác nhau như hình ảnh, văn bản, công thức,..

Xem thêm :   [TUTORIAL] Đăng Nhập Hàng Trăm Nick Facebook Trên Một Máy Tính Không Bị Chết Dàn

Chính vì những ưu điểm trên mà ứng dụng MCMIX được đông đảo người dùng sử dụng, được sử dụng trong các cuộc thi lớn mang tầm cỡ quốc gia. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng thì người dùng có thể gặp một số lỗi tồn tại khi trộn đề. Một số lỗi được phát hiện như:

  • Thừa ký tự [br] ở câu đầu tiên
  • Có hai phương án ra giống nhau
  • Định dạng phương án sai
  • Định dạng bảng trong câu trả lời trắc nghiệm
Xem thêm :   Trọng lực - Đơn vị lực - Vật lý lớp 6 Cô giáo Nguyễn Thị Loan

Hướng dẫn sửa một số lỗi khi trộn đề thi trắc nghiệm bằng MCMIX

Video hướng dẫn cách khắc phục lỗi khi trộn đề thi trắc nghiệm bằng MCMIX

Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Hướng dẫn sửa một số lỗi khi trộn đề thi trắc nghiệm bằng MCMIX. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa. Xin chân thành cảm ơn!

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general