Hướng dẫn tải – Cài đặt – sử dụng phần mềm kiểm tra lỗi chính tả và cú pháp nhanh nhất

check lỗi chính tả
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Hướng dẫn tải – Cài đặt – sử dụng phần mềm kiểm tra lỗi chính tả và cú pháp nhanh nhất . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:

Xem thêm :   Cấp phát địa chỉ IP tĩnh cho PC: Modem VNPT iGate GW040

LINKS DOWN PHAN MEM KIỂM TRA CHÍNH TẢ VÀ CÚ PHÁPn
là phần mềm kiểm tra lỗi chính tả và ngữ pháp tiếng Việt, là một add-on chạy trên Word. phần mềm này đuợc đánh giá cao và có nhiều tính năng. Cụ thể:nHỗ trợ tất cả các bảng mã phổ biến như ubicode, viqr, vni;nTự động sửa lỗi;nKiểm tra ngữ pháp;nHỗ trợ kiểm tra chính tả;nNhỏ, gọn, tuơng thích tốt với Word 2000 trở lên;nChuyển mã clipboard hay văn bản…nGõ tắt…nVCatSpell này còn nhiều tính năng khác. Đây là phần mềm không thể thiếu với mọi nguời.
tags:
Kiểm tra lỗi chính tả, kiểm tra lỗi cú pháp
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Hướng dẫn tải – Cài đặt – sử dụng phần mềm kiểm tra lỗi chính tả và cú pháp nhanh nhất. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general