Hướng dẫn tải game miễn phí trên điện thoại chỉ vài bước

Tải game miễn phí trên điện thoại mang đến cho người chơi những trải nghiệm đa dạng. Với thể loại game phong phú, bạn có thể lựa chọn game theo chủ đề: game hành động, game chiến lược, game giải trí,..Thực hiện tải game miễn phí đơn giản trên IOS và Android theo hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn tải game miễn phí về điện thoại Android

Thiết bị Android cảm ứng có thể hỗ trợ các ứng dụng và game chơi đa dạng cho người dùng. Tải game miễn phí cho điện thoại cảm ứng sử dụng hệ điều hành Android, người chơi có thể truy cập CH Play.

CH Play được cài đặt sẵn trên thiết bị Android cho người chơi trải nghiệm đa dạng. Từ ứng dụng đến các thể loại game đều được cập nhật liên tục phục vụ người sử dụng thiết bị.

Để tải game hay chơi miễn phí trên điện thoại trước hết bạn cần chọn game phù hợp. Game được chọn phải đảm bảo là game miễn phí và có hỗ trợ trên hệ điều hành Android. Sẽ có một số game chơi yêu cầu hệ điều hành cụ thể. Có thể tìm hiểu trước để tải game được chuẩn và hiệu quả nhất.

 •       Bước 1: Truy cập CH Play.
 •       Bước 2: Tại thanh tìm kiếm, đánh tên game hay ứng dụng game mà bạn muốn tải về. Rồi chọn vào ô kính lúp tìm kiếm.
 •       Bước 3: Gợi ý các game theo tên bạn cung cấp sẽ được hiện lên.
 •       Bước 4: Để cài đặt, chọn game mà muốn tải về, chọn “Cài đặt”.
 •       Bước 5: Đợi game cài đặt hoàn tất rồi ra màn hình, bạn sẽ thấy biểu tượng của game mình vừa tải về hiện trên màn hình chính.
Xem thêm :   Truy lùng Top 6 quán ăn sáng ngon tại Buôn Ma Thuột

Đây là cách tải game miễn phí trên điện thoại đơn giản và nhanh nhất. Sau khi tải về, bạn chỉ cần chọn mở game để bắt đầu trải nghiệm những giây phút giải trí hấp dẫn trên thiết bị của mình.

Hướng dẫn tải game miễn phí trên điện thoại chỉ vài bước

Hướng dẫn tải game miễn phí trên điện thoại IOS

Với các thiết bị sử dụng hệ điều hành IOS, cách tải game miễn phí về điện thoại không có nhiều khác biệt. Người chơi muốn tải game về điện thoại Iphone hay thiết bị Ipad của mình có thể truy cập AppStore.

 •       Bước 1: Truy cập vào App Store.
 •       Bước 2: Tìm kiếm game miễn phí mà bạn muốn tải tại ô tìm kiếm.
 •       Bước 3: Chọn hình kính lúp để tìm kiếm game.
 •       Bước 4: Các gợi ý sẽ xuất hiện theo tên bạn tìm kiếm. Nếu bạn đánh chính xác tên game thì game đó sẽ xuất hiện đầu tiên.
 •       Bước 5: Chọn “Cài đặt”
 •       Bước 6: Đợi thiết bị tự động “Cài đặt” và hoàn tất cài đặt. Ra ngoài màn hình chính và chọn game vừa tải về và mở game chơi.

Đây là cách tải game miễn phí trên điện thoại IOS cho người chơi. Tải game đơn giản, nhanh chóng, cho người chơi trải nghiệm tối ưu.

Hướng dẫn tải game miễn phí trên điện thoại chỉ vài bước

Một số game chơi miễn phí trên điện thoại không thể bỏ qua

Chơi và tải game miễn phí trên điện thoại sẽ giúp bạn có những phút giây giải trí như ý. Dưới đây là một số gợi ý game chơi miễn phí tải về điện thoại hot nhất hiện nay.

Xem thêm :   Cập nhật bảng báo giá vách ngăn vệ sinh Compact năm 2021 tại iVN

Hướng dẫn tải game miễn phí trên điện thoại chỉ vài bước

Game Candy Crush Saga

Đây là game giải trí miễn phí trên điện thoại cho mọi lứa tuổi. Lối chơi game trí tuệ đơn giản. Giống như game chơi kim cương trước đây. Người chơi hoàn thành các cấp độ bằng cách hoán đổi những viên kẹo cùng màu. Các viên kẹo sẽ tan ra và người chơi thực hiện thu thập những viên kẹo theo yêu cầu. Các bước di chuyển bị giới hạn, do đó, người chơi cần có chiến lược để với một lượng di chuyển bị giới hạn vẫn có thể tìm kiếm và thu thập được đủ số kẹo yêu cầu.

Hình ảnh và hiệu ứng các viên kẹo trong game rất đẹp. Người chơi game Candy Crush Saga trải qua rất nhiều các thử thách game khác nhau. Số lượng các màn chơi tăng nhanh, người chơi vượt qua mỗi ván sẽ cảm thấy vô cùng thú vị.

Game ZingSpeed Mobile

Game ZingSpeed Mobile là thể loại game đua xe 3D đẳng cấp cho nhiều người chơi. Game mang đến trải nghiệm tốc độ đỉnh cao. Cảm giác drift  kết hợp với tính cạnh tranh và tương tác động độ cho cảm nhận như những đường đua thực thụ.

Hệ thống các xe đua trong game cũng được phát triển thêm đa dạng cho người chơi. Thiết kế giao diện xe và chức năng cũng như các chỉ số của xe đua được cung cấp rõ ràng.

Game Among Us

Tải game miễn phí trên điện thoại không thể bỏ qua thể loại chiến thuật hack não này. Phiên bản game cực đỉnh với sự xuất hiện của các phi hành gia và kẻ giả mạo. Người chơi phải tìm cách phát hiện ra kẻ giả mạo để vote tiêu diệt kẻ giả mạo.

Xem thêm :   5 xu hướng trang điểm trở thành tâm điểm chú ý mùa hè 2020

Trong quá trình đó, mỗi người chơi cũng phải tự hoàn thành nhiệm vụ của mình. Với kẻ giả mạo, nhiệm vụ là phá hoại các thiết bị và ngăn chặn các người chơi thực hiện nhiệm vụ rồi theo dõi và giết họ.

Game chiến thuật hay và thú vị này giúp người chơi có thêm những trải nghiệm hấp dẫn nhất. Người chơi vẫn có thể thực hiện các nhiệm vụ sau khi bị giết, tuy nhiên, không có vai trò tham gia vote để giết kẻ giả mạo.

Game có Among Us có thể chơi trên nhiều thiết bị di động cả IOS và Android.

Hướng dẫn tải game miễn phí trên điện thoại chỉ vài bước

Game bắn súng, chiến thuật

Chơi game miễn phí trên điện thoại cũng không thể bỏ qua các thể loại bắn súng, chiến thuật. Đa phần các phiên bản game bắn súng, chiến thuật này đều được xây dựng bối dảnh da dạng và hiện đại. Người chơi không bị giới hạn hay khuôn mãu. Nhân vật trải nghiệm game được cung cấp những vũ khí và trang thiết bị chuyên nghiệp, hiện đại, tiện lợi để sử dụng. Hiệu ứng âm thanh và hình ảnh chuyên nghiệp.

Một số game được gợi ý cho thể loại này: ZingSpeed Mobile, Call of Duty: Strike Team, Dead Trigger 2, Pubg, Freefire,…

Hướng dẫn tải game miễn phí trên điện thoại chỉ vài bước

Trên đây là hướng dẫn cách tải game miễn phí về điện thoại và một số game miễn phí trên thiết bị di động tiêu biểu mà người chơi có thể tham khảo. Cập nhật và chơi game mới nhất tại Gamehay.io.

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general