Hướng dẫn tạo sao lưu và khôi phục hệ thống Windows với System Restore

system restore là gì
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Hướng dẫn tạo sao lưu và khôi phục hệ thống Windows với System Restore . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:

Xem thêm :   Cách sửa bàn phím laptop bị liệt 1 số nút – Laptop T&T

Công cụ này sẽ giúp người dùng có thể khôi phục lại máy tính ở tại một thời điểm, có thể vài ngày trước hoặc một tháng trước đó. Thời điểm này có thể do người dùng tự tạo hoặc máy tính sẽ lên thời điểm. Mọi phần mềm chúng ta cài đặt đều sẽ không bị xóa trên hệ thống, do System Restore chỉ có nhiệm vụ khôi phục lại các file hệ thống mà thôi. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục lại hệ thống bằng System Restore Windows. #tinhoccanban,#tinhocvanphong,#bhvtinhoc
tags:
sử dụng system restore, tạo sao lưu hệ thống windows, khôi phục cài đặt windows
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Hướng dẫn tạo sao lưu và khôi phục hệ thống Windows với System Restore. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Wiki19.com
Logo
Enable registration in settings - general