Hướng dẫn tạo USB Boot thần thánh cứu hộ chạy cả 2 chuẩn UEFI – Legacy … cực nhanh

hssm_1click_usb
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Hướng dẫn tạo USB Boot thần thánh cứu hộ chạy cả 2 chuẩn UEFI – Legacy … cực nhanh . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:


#lamzida.net, #tinhoc4.0, #usb, #usbboot, #UEFInNói đến cứu hộ máy tính thì chúng ta không còn quá xa lạ gì với 1 chiếc usb có tích hợp bên trong đầy đủ các công cụ cứu hộ, sẵn sàng bất cứ lúc nào cho máy tính. Nhưng hôm nay, mình xin giới thiệu với mọi người bộ cứu hộ máy tính được tích hợp đầy đủ các tool cơ bản và cần thiết nhất HSSM_1Click_USB version 2 được phát triển bởi anh Hiepsisoma bên 4rum phần mềm mới. Một công cụ được phát triển trên cơ sợ khoa học nhất, đơn giản và nhanh nhất chỉ với vài click là bạn đã có được 1 chiếc USB_BOOT cứu hộ.n*** Đăng ký kênh tại đây nhé:
Link tải file HSSM_1Click_USB_v2:
Thông tin liên hệ:n – Website:
– Facebook:
– Twitter:
Trân trọng cảm các bạn đã theo dõi video!
tags:
lamzida.net, lamzida, tinhoc, tinhoc4.0, cứu hộ máy tính, chuẩn uefi và legacy, ghost win chuẩn uefi, tạo usb boot win 10, usb đa năng, usb cứu hộ 2018, usb …
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Hướng dẫn tạo USB Boot thần thánh cứu hộ chạy cả 2 chuẩn UEFI – Legacy … cực nhanh. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general