Hướng dẫn tạo USB cài Windows 7, Windows 8, Windows 10 từ file ISO

tạo usb boot từ file iso
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Hướng dẫn tạo USB cài Windows 7, Windows 8, Windows 10 từ file ISO . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:


Hướng dẫn tạo USB cài Windows 7, Windows 8, Windows 10 từ file ISO:n- Link phần mềm tạo USB BootICE [Password: huongdancaidat]:
Link phần mềm test USB UBUSB [Password: huongdancaidat]:
Link download phần mềm Ultra ISO:
Link download file ISO Windows 7: n + Part 1:
n + Part 2:
ký theo dõi kênh để nhận được các video mới nhất tại:
balo laptop ủng hộ mình tại đây:
mấy năm qua mọi người đã không còn thói quen sử dụng đĩa CD, DVD để cài đặt phần mềm hay cài đặt hệ điều hành cho máy tính. Thay vào đó chúng ta thường sử dụng USB hay ổ cứng để cài đặt hoặc sử dụng giải pháp ghost, recovery khôi phục lại hệ điều hành cho máy tính. Việc cài đặt các phần mềm bằng đĩa cũng được thay thế bằng giải pháp tải file trên mạng hoặc chép từ ai đó. Từ đó tiết kiệm được chi phí cho việc ghi chép đĩa CD, DVD và cũng hạn chế được việc đĩa bị hư, bị gãy bể. nnHôm nay mình làm video này hướng dẫn các bạn cách tạo một USB cài đặt windows cho máy tính. Với chiếc USB này các bạn có thể cài đặt thoải mái cho các dòng máy không có sẵn ổ đĩa DVD một cách nhanh chóng và dễ dàng. Trước đó mình cũng có làm video hướng dẫn tạo USB Hiren Boot. Với USB Boot bạn có thể sử dụng giải pháp ghost lại máy, có thể truy cập windows xp mini để khôi phục lại dữ liệu trước khi cài đặt lại…nnCám ơn các bạn đã ủng hộ kênh hướng dẫn cài đặt phần mềm máy tính. Mình sẽ cố gắng làm nhiều video để phục vụ các bạn hơn. Các bạn thấy video nào hữu ích thì chia sẽ với bạn bè dùm mình nhé. Cám ơn tất cả các bạn
tags:
huongdancaidat, windows 7, windows, Windows 8, windows 10, windows 7 usb, setup window 8, setup window 7, setup window 8.1, setup window 10, install window, …
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Hướng dẫn tạo USB cài Windows 7, Windows 8, Windows 10 từ file ISO. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Xem thêm :   Lấy số ngẫu nhiên và không trùng nhau trong excel - YouTube

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Wiki19.com
Logo
Enable registration in settings - general