Hướng dẫn tạo vở ô ly có chữ viết tay tiểu học trên word 2007 2010 2013 2016

Làm sao để kẻ ô ly trong word là vấn đề mà nhiều người còn đang thắc mắc. Nếu chưa biết cách làm thì hãy cùng Wiki19 theo dõi video hướng dẫn tạo vở ô ly có chữ viết tay tiểu học trên word 2007 2010 2013 2016 dưới đây nhé.

Hướng dẫn tạo vở ô ly có chữ viết tay tiểu học trên word

Bạn có thể dễ dàng biến tờ giấy trắng trong Word thành một trang vở ô ly. Điều này sẽ rất hữu ích khi bạn cần lấy mốc để căn chỉnh văn bản, đối tượng hay hình ảnh.

Xem thêm :   Hướng dẫn đo kích thước mà không cần dùng thước

Kẻ được ô Ly trong Word là điều không quá khó khăn, nhưng làm sao để in được ô ly ra lại là vấn đề khá phức tạp mà không phải ai cũng biết cách làm.

Các in ô ly trong Word

Bước 1: Chọn One Page trong View. Nhấn tổ hợp phím “Alt” và phím “Print Screen” để sao chép tài liệu Word trên màn hình.

Bước 2: Mở Paint và Ctrl + V để dán ảnh tài liệu Word có dòng kẻ ô ly. Sau đó kéo, dùng các công cụ của Paint để chỉnh, tạo thành hình dạng muốn in như ý muốn rồi Crop.

Xem thêm :   One Piece Tập 490 - Tranh Giành Lãnh Địa! Kỷ Nguyên Mới Bắt Đầu! - Đảo Hải Tặc

Hoặc bạn có thể chụp bằng công cụ Snipping Tool để chụp phần cần in như ý muốn rồi dán vào Paint. Bạn có thể chụp nhiều lần rồi dán vào Paint để tạo thành một ảnh hoàn thiện

Bước 3: Sau khi có được ảnh in như y muốn, bạn tiến hành in như bình thường.

Xem thêm :   How To: Calligraphy & Hand Lettering for Beginners! Easy Ways to Change Up Your Writing Style!

Tuy cách thức này khá phức tạp và mất nhiêu công sức nếu tài liệu của bạn dài. Nhưng vì Word không hỗ trợ chức năng in ô ly nên bạn phải thực hiện theo cách này.

Với chủ để trên về hướng dẫn tạo vở ô ly có chữ viết tay tiểu học trên word 2007 2010 2013 2016. Hy vọng sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích nhất! Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general