Hướng dẫn cách tắt phần mềm avast free antivirus tạm thời

Nếu bạn đang sử dụng phần mềm diệt virus Avast để bảo vệ máy tính của mình nhưng nhiều lúc bạn muốn tắt phần mềm virus avast tạm thời mà chưa biết phải làm như thế nào? Thì ngay dưới đây là đáp án dành cho bạn.

Hướng dẫn tắt phần mềm virus avast tạm thời

Hướng dẫn tắt phần mềm virus avast tạm thời

Lợi ích khi sử dụng phần mềm diệt virus Avast

Sử dụng phần mềm diệt virus là một trong những cách thức được sử dụng phổ biến hiện nay. Trên internet có vô số các phần mềm cho bạn lựa chọn, một trong những phần mềm phổ biến nhất đó chính là Avast.

Phần mềm diệt virus Avast là một công cụ bảo vệ máy tính khá hữu hiệu được nhiều người dùng yêu thích sử dụng bởi các tính năng tiện dụng cũng như giao diện ứng dụng dễ nhìn, dễ sử dụng. Chúng giúp bảo mật máy tính cao nên khi cài một số chương trình hay tải các tệp, các file từ internet về nếu Avast thấy có gì đó đáng nghi chúng sẽ ngăn cản lại ngay lập tức.

Mềm diệt virus Avast

Mềm diệt virus Avast bảo vệ máy tính của bạn

Tuy nhiên, không phải lúc nào tính năng này cũng làm bạn hài lòng bởi thỉnh thoảng nếu bạn muốn cài đặt phần mềm nào đó hay truy cập vào trang web khác lại bị ứng dụng này chặn lại. Trong trường hợp này cách tốt nhất là bạn nên tạm tắt phần mềm diệt virus Avast để thực hiện những gì mình muốn.

Xem thêm :   Hướng dẫn tải tờ khai quyết toán thuế tncn đã nộp 05/KK-TNCN

Và bài viết này sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách tắt phần mềm Avast tạm thời trên Windows 7, Windows 8 và Windows 10.

Cách tắt phần mềm diệt virus Avast tạm thời trên máy tính

Bước 1: Ở thanh Taskbar, di chuột click vào mũi tên nhỏ chỉ lên phía trên ở phía bên phải. Sau đó nhân chuột phải vào biểu tượng của phần mềm diệt virus Avast chọn “Kiểm soát chức năng bảo vệ”. Bạn có thể tùy chọn tắt phần mềm theo nhu cầu của mình.

  • Tắt bảo vệ trong 10 phút.
  • Tắt bảo vệ trong 1 giờ.
  • Tắt bảo vệ đến khi khởi động lại máy
  • Tắt chức năng bảo vệ vĩnh viễn.
Hướng dẫn tắt phần mềm virus avast tạm thời

Hướng dẫn tắt phần mềm virus avast tạm thời

Bước 2: Sau khi tùy chọn xong sẽ có hộp thoại “Ngừng việc bảo vệ xuất hiện”, bạn chọn “Có” để tắt phần mềm theo ý muốn nhé.

Xem thêm :   Những thông số quan trọng của CPU và cách chọn mua cho hợp lý | GVN BUILD PC #3

Sau khi tắt xong phần mềm Avast, bạn sẽ thất biểu tượng Avast trên thanh Taskbar sẽ có dấu chéo màu đỏ, như vậy là bạn đã thực hiện việc tắt thành công rồi.

Cách bật lại phần mềm diệt virus Avast

Trong trường hợp nếu bạn muốn khởi động các lá chắn của phần mềm Avast ngay lập tức bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Xem thêm :   Định vị điện thoại mà không cần sử dụng đến phần mềm hay số điện thoại

Bước 1: Tại thanh Taskbar, click chuột phải vào biểu tượng của Avast

Bước 2: Bạn sẽ thấy biểu tượng như hình dưới, khi đó bạn kích hoạt chúng bằng cách chọn “kích hoạt mọi lá chắn”. Thật đơn giản phải không nào!

Bật lại phần mềm virus avast tạm thời

Bật lại phần mềm virus avast tạm thời

Video hướng dẫn chi tiết cách tắt phần tạm thời phần mềm diệt virus Avast

Video chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách thực hiện

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết nhất cả về cách tắt tạm thời phần mềm diệt virus avast và cả cách bật ngay tức khác. Các bước thực hiện cũng rất đơn giản và dễ hiểu.

Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc nào, bạn hãy để lại comment ngay phía bên dưới nhé. Đừng quên theo dõi Wiki19 thường xuyên để cập nhật thêm nhiều mẹo nhỏ hữu ích nữa!

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general