Hướng dẫn tra cứu phạt nguội toàn quốc trên ứng dụng GT Phạt Nguội

Tra cứu thông tin phạt nguội trên ứng dụng GT phạt nguội là giải pháp tốt nhất giúp bạn tự kiểm tra thông tin vi phạm một cách chính xác, nhanh chóng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng tra cứu phạt nguội để kiểm tra lỗi vi phạm giao thông của mình một cách nhanh chóng và chính xác thì nhất định không thể bỏ qua app GT Phạt Nguội (Gotech phạt nguội). GT Phạt Nguội giúp bạn tra cứu vi phạm phạt nguội ô tô toàn quốc và nắm bắt kịp thời thông tin nộp phạt kịp thời nhất. Bài viết sau đây tracuuphatnguoi.vn sẽ hướng dẫn bạn tra cứu phạt nguội toàn quốc trên app GT Phạt Nguội 2022 để có thông tin chính xác, tin cậy theo dữ liệu của Cục CSGT và Cục Đăng Kiểm Việt Nam.

Ứng dụng GT Phạt Nguội – phần mềm tra cứu phạt nguội ô tô miễn phí tốt nhất hiện nay

GT Phạt Nguội là ứng dụng miễn phí do Gotech nghiên cứu và phát hành giúp các chủ xe tra cứu thông tin vi phạm một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất. Hơn thế nữa, kết quả trả về của ứng dụng được cung cấp từ nguồn dữ liệu chính thống, đáng tin cậy nhất Việt Nam như: Cục CSGT Bộ Công An, CSGT TP Đà Nẵng và CSGT TP Hồ Chí Minh.

Xem thêm :   Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoàng thảo ý ngọc đúng khoa học

Để thuận tiện trong việc tra cứu thông tin, GT Phạt Nguội ra mắt thị trường với 2 phiên bản dành cho màn hình android ô tô Gotech và điện thoại di động. Ứng dụng này được phát hành trên cả 2 nền tảng hệ điều hành là IOS và Android. Bạn có thể dễ dàng tải app GT Phạt Nguội trên các kho ứng dụng như: G – Store (Gotech Store) trên màn hình ô tô Gotech hay CH Play (Android), App store (IOS) trên điện thoại di động để sử dụng.

Tải app GT Phạt Nguội trên kho ứng dụng CH Play

Tải app GT Phạt Nguội trên kho ứng dụng CH Play

Đặc biệt, ứng dụng GT Phạt Nguội có giao diện thân thiện và sử dụng ngôn ngữ hoàn toàn bằng tiếng Việt cùng với các widget được bố trí thuận mắt giúp cho người dùng dễ dàng nhận diện và tra cứu thông tin trên mọi nền tảng.

Hơn thế nữa, ứng dụng GT Phạt Nguội còn được tối ưu hóa về dung lượng, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm tải về điện thoại hay màn hình ô tô mà không sợ ngốn dung lượng của thiết bị.

Hướng dẫn tra cứu phạt nguội trên ứng dụng GT Phạt Nguội

Chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn trên điện thoại hay màn hình ô tô là bạn có thể biết được xe của mình có vi phạm phạt nguội hay không? Kết quả tra cứu sẽ được trả về trong vòng vài giây và hiển thị đầy đủ thông tin lên màn hình điện thoại/ô tô.

Xem thêm :   Cập nhật giá cước vận chuyển xe máy bằng đường sắt

Hướng dẫn tra cứu vi phạm phạt nguội trên GT Phạt Nguội bằng điện thoại

Nhìn chung, app GT Phạt Nguội ở cả 2 phiên bản di động và màn hình ô tô Gotech đều có những tính năng tra cứu như nhau. Tuy nhiên, ở phiên bản trên màn hình ô tô, bạn có thêm một cách thức tra cứu khác, đó chính là tra cứu bằng ra lệnh giọng nói, khác với cách nhập biển số ở phiên bản di động. Điều này giúp cho những ai sử dụng màn hình ô tô thông minh Gotech cảm thấy thuận tiện hơn trong việc kiểm tra vi phạm phạt nguội.

tra-cuu-phat-nguoi-tren-ung-dung-2

Để tra cứu thông tin phạt nguội trên app GT Phạt Nguội phiên bản di động, các bạn thao tác như sau:

Bước 1: BấM vào icon GT Phạt Nguội trên màn hình điện thoại
Bước 2: Nhập biển kiểm soát xe
Bước 3: Chọn nguồn tra cứu thông tin
– Cục CSGT Bộ Công An
– CSGT TP Hồ Chí Minh
– CSGT TP Đà Nẵng
Bước 4: Ấn chọn “Kiểm tra” và nhận kết quả hiển thị trên màn hình

Nếu xe không bị phạt nguội thì màn hình sẽ hiển thị dòng chữ: “Chúc mừng không có kết quả phạt nguội” và ngược lại nếu có vi phạm phạt nguội sẽ hiển thị thông tin vi phạm bao gồm: tên phương tiện, thời gian, địa điểm vi phạm giao thông và thông tin về đơn vị có thẩm quyền xử lý vi phạm. Từ đó bạn có thể chủ động liên lạc theo thông tin đó để đến nộp phạt theo quy định.

HD tra cứu phạt nguội trên GT Phạt Nguội phiên bản màn hình ô tô Gotech

Đối với hình thức tra cứu phạt nguội trên màn hình Gotech, bạn có thể thực hiện bằng 2 cách: tra cứu bằng giọng nói hoặc nhập biển kiểm soát xe. Sau khi tải GT Phạt Nguội từ G – Store, bạn có thể thực hiện tra cứu qua các cách sau:

Tải app GT Phạt Nguội tại kho ứng dụng G - Store trên màn hình ô tô thông minh Gotech

Tải app GT Phạt Nguội tại kho ứng dụng G – Store trên màn hình ô tô thông minh Gotech

Tra cứu phạt nguội bằng giọng nói trên màn hình ô tô

Để tra cứu vi phạm trên màn hình ô tô, bạn cần kích hoạt tính năng ra lệnh giọng nói trên vô lăng hoặc nhấn vào biểu tượng của trợ lý ảo Kiki, Gotech Assistant trên màn hình ô tô.

Xem thêm :   Những Điều Cần Lưu Ý Cho Khách Hàng Trước Khi Vay Tiêu Dùng

Bước 1: Bấm vào nút “Mode” trên vô lăng hoặc ấn vào icon của trợ lý ảo trên màn hình Gotech
Bước 2: Ra lệnh giọng nói có từ khóa “phạt nguội” + “biển số xe”

Ví dụ: “Kiểm tra phạt nguội 29H19126” hoặc “ Phạt nguội 29H19126”
Bước 3: Nhận kết quả trả về trên màn hình ô tô Gotech

tra-cuu-phat-nguoi-tren-ung-dung-4

Tra cứu phạt nguội bằng cách nhập biển số trên màn hình android ô tô

Tương tự như cách tra cứu vi phạm  biển số xe trên điện thoại, bạn chỉ cần nhập biển kiểm soát xe và chọn “kiểm tra” (nguồn được mặc định là nguồn từ Cục CSGT bộ Công An)

Chỉ sau vài giây, kết quả tra cứu sẽ hiện lên màn hình giúp bạn biết tình trạng vi phạm của mình.

Trên đây là các hướng dẫn tra cứu phạt nguội trên app GT Phạt Nguội ở cả phiên bản di động và màn hình ô tô thông minh  Để tìm hiểu thêm các hướng dẫn sử dụng ứng dụng phạt nguội GT Phạt Nguội và các thông tin liên quan đến phạt nguội ô tô, bạn có thể xem thêm tại website tracuuphatnguoi.vn. Cuối cùng, hãy chú ý tuân thủ quy định luật giao thông đường bộ để đảm bảo an toàn cho bản thân và các phương tiện khác cùng di chuyển.

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general