Hướng dẫn về Layout và Placeholder trong PowerPoint

placeholder là gì
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Hướng dẫn về Layout và Placeholder trong PowerPoint . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:


Một trong số những nhầm lẫn tai hại khi sử dụng PowerPoint là không tuân thủ theo bố cục được thiết lập trong ứng dụng và sử dụng textbox tùy tiện. Video này sẽ giải thích lý do và cách áp dụng hiệu quả chức năng Layout trong quá trình làm việc với PowerPoint.n__________nNội dung chi tiết gồm:n1. Hiểu về Layout trong PowerPoint (00:54).n2. Phân biệt Placeholder và Text box (04:00).n Kỹ thuật bao gồm: Nút Reset (06:30)n3. Thêm trang slide theo bố cục xác định (8:24)nTổng kết (09:30)nCảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi.n_____nCác kỹ thuật trong bài cũng đáp ứng một số nội dung trong kỳ thi MOS như:nPowerPoint 2016 Exam 77-729: Insert specific slide layouts, apply a different slide layout.nPowerPoint 2013 Exam 77-422: Add slide layouts.nCảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi.n__________nNếu có bất cứ vấn đề gì cần làm rõ, bạn có thể comment ở dưới, hoặc like trang Officelab.vn trên Facebook tại địa chỉ
để tương tác, trao đổi trực tiếp với người hướng dẫn và được cập nhật thông tin ngay khi có các video hay bài viết mới.nChú ý:nVui lòng dẫn link khi share hay tải lên các kênh khác.nXem tốt nhất ở độ phân giải FullHD (1920×1080).
tags:
Tin học văn phòng, Officelab.vn, Nguyễn Hòa Anh, MOS, microsoft Office specialist, thi mos, luyện thi mos, Hướng dẫn sử dụng powerpoint, học powerpoint, 77-7…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Hướng dẫn về Layout và Placeholder trong PowerPoint. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Rate this post
Xem thêm :   Should You Drive For UberBlack?

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general