Hút bể phốt tại Hà Đông: Những vấn đề cần biết

Hút bể phốt là một vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm nhất hiện nay. Công ty hút bể phốt Thanh Bình là một dịch vụ nổi tiếng hút bể phốt tại Hà Nội. Để được cung cấp thêm thông tin, các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây. 

hut-be-phot-tai-ha-dong-nhung-van-de-can-biet

Tìm hiểu về dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông

1. Khi nào cần sử dụng dịch vụ hút bể phốt?

Một số thông tin bạn cần nằm trước khi sử dụng dịch vụ là:

– Phải xác định rõ tình trạng bể phốt, bồn cầu của gia đình. Bạn cần phải biết nó đang gặp sự cố hư hỏng gì thì mới chọn ra giải pháp phù hợp được. Thông thường, chúng sẽ rơi vào một số tình trạng sau: 

+ Bồn cầu không thoát nước được, bị tắc nghẽn bồn cầu: Nước thải bị tràn nước, không thoát nước được một cách nhanh chóng, đó là những dấu hiệu cho thấy bể phốt nhà bạn đang có vấn đề, vì việc không thể thoát nước nhanh chỉ xảy ra khi bể phốt bị đầy hoặc ống thoát nước tắc nghẽn do nhiều nguyên nhân như xả nhiều giấy hoặc có vật cứng bị kẹt lại.

hut-be-phot-tai-ha-dong-nhung-van-de-can-biet

Nên hút bể phốt khi bồn cầu không thoát được nước

+ Xuất hiện mùi hôi thối từ ống thoát nước: Đây là nỗi ám ảnh của đại đa số các gia đình, nó không chỉ ô nhiễm môi trường mà còn là nhân tố gây ảnh hưởng đến sức khỏe của chính bạn và người thân. Vì vậy, hãy thường xuyên kiểm tra cống thoát nước nhà mình để có thể tìm ra nguyên nhân và xác định tình trạng để giải quyết một cách sớm nhất.

Xem thêm :   May và in thêu Áo Dài Đẹp tại Hà Nội

– Khi bồn cầu gặp sự cố, bạn đã xử lý thủ công bằng các cách thức nào?

– Khối lượng của hầm bể phốt nhà bạn là bao nhiêu?

– Xác định vị trí chính xác của hầm bể phốt và chi tiết đường kính ống hầm bể phốt. 

– Thời gian gần nhất bạn thông hút là khi nào?

Sau khi giải quyết được những thông tin đó, nếu nhận thấy bồn cầu đang rơi vào tình trạng thường xuyên bị tắc trong khi được thông hút bằng nhiều cách. Lúc này bạn hãy ngay lập tức liên hệ với công ty Thanh Bình – cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội hoặc các tỉnh khác để có thể được tư vấn thêm. 

2. Quy trình hút bể phốt tại Hà Đông

Hầu hết khách hàng tìm đến dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông đều sẽ thắc mắc về quy trình để hút bể phốt diễn ra như thế nào. Điều này giúp cho khách hàng có cái nhìn tổng quan về chất lượng và trình độ công ty và có sự lựa chọn đúng đắn nhất. Tránh tình trạng chọn phải một công ty không uy tín, lừa đảo, trình độ kém và dẫn đến một số hệ quả đáng tiếc xảy ra. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn về quy trình hút bể phốt đúng cách và cách thức hút bể phốt một cách đúng đắn.

Xem thêm :    Các Bước Đầu Tư Chứng Khoán Cho Người Mới Tham Gia Thị Trường

Bước đầu tiên, đội ngũ nhân viên dịch vụ sẽ tiến hành đục bể phốt đối với trường hợp hầm bể có thiết kế cũ, nghĩa là ống thoát nước có kích thước không đủ lớn và vị trí hầm nằm ở sâu bên trong.

Bước tiếp theo, nhân viên sẽ lấy ống hút lúc này đã được nối với xe hút bể để luồn vào bên trong hầm, thông qua con đường ống thoát nước.

Bước thứ ba, nhân viên chỉ cần sử dụng các thiết bị đã được trang bị trước đó để hút nước và bùn bể phốt ra khỏi hầm. 

Sau đó, nhân viên sẽ thực hiện bước kiểm tra tiến trình hút bể phốt có diễn ra suôn sẻ và thành công hay không. Một thông tin lưu ý mà bạn cần nắm được đó là khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt, thông thường chỉ hút từ 80 đến 90% lượng bùn mà không hút hết sạch trong bể. Sau khi hút xong thì bể phải được hơm nước từ 60 đến 80% thể tích. 

Bước cuối cùng là đậy năm bể phốt và thực hiện chỉnh sửa đảm bảo vệ sinh bể phốt, trả lại nguyên trạng ban đầu cho bể. 

3. Những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ của công ty

Cùng với nhu cầu đang ngày một tăng lên của khách hàng, nhiều công ty dịch vụ hút bể phốt cũng xuất hiện. Mỗi một công ty lại có những thế mạnh và chiến lược riêng. Tuy nhiên, với kinh nghiệm lâu năm của mình, chúng tôi tin rằng dịch vụ hút bể phốt Thanh Bình là một dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông uy tín nhất.

Xem thêm :   Saigon Uniform - Top 5 công ty may đồng phục tại TPHCM

Không chỉ đáp ứng về mặc chất lượng, quy trình làm việc chuyên nghiệp, an toàn, chúng tôi còn đem đến sự hài lòng bởi đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của khách hàng trong mọi trường hợp. Đi đôi với chất lượng, giá cả luôn nằm ở mức bình ổn, phải chăng, phù hợp với nhu cầu của mỗi một gia đình. Nhiều chính sách khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn, thu hút khách hàng. Ngoài ra, công ty còn cung cấp nhiều chính sách bảo hành giúp bạn an tâm sử dụng. Hiện nay, công ty Thanh Bình đã có nhiều cơ sở trên toàn quốc nhằm hỗ trợ kịp thời như hút bể phốt tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM,…

Không phải dễ dàng để tìm được một công ty cung cấp dịch vụ hút bể phốt một cách chuyên nghiệp, có tay nghề cao và đảm bảo đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội của chúng tôi đảm bảo luôn mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối khi lựa chọn sử dụng dịch vụ này. 

 

5/5 - (2 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general