IBIERO CRAFT BEER – BIA THỦ CÔNG NGON NHẤT CỦA NGƯỜI VIỆT

ibiero-craft-beer-bia-thu-cong-ngon-nhat-cua-nguoi-viet-1

Nếu như trước kia, cụm từ “bia thủ công” còn khá mới mẻ với người Việt, thì những năm gần đây, ngành bia thủ công của Việt Nam ngày càng phát triển, với đa dạng hoá các loại sản phẩm cùng nhiều hương vị, phong cách khác nhau.

iBiero là một thương hiệu bia thủ công đang được ưa chuộng tại Việt Nam. Với mục tiêu mang lại cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo và tinh tế về hương vị, iBiero sản xuất ra nhiều loại bia thủ công phong phú và đa dạng.

Sự sáng tạo không ngừng của iBiero

Bia thủ công iBiero được ra đời vào cuối năm 2016 với người sáng lập – Founder Đỗ Giang Vinh. Thương hiệu này đã nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu bia thủ công hàng đầu tại Việt Nam. “Biero” nghĩa là “Bia”. Kết hợp với chữ “i” trong tiếng Anh “Innovative” – Sức sáng tạo không ngừng.

Xem thêm :   Hướng dẫn cách làm sườn xào chua ngọt: Món ăn hấp dẫn, đậm đà, và rất dễ làm tại nhà

Với sự kết hợp giữa truyền thống và sự sáng tạo, iBiero mong muốn tiên phong với mô hình phát triển, đột phá để tạo nên những hương vị bia thủ công độc đáo và thơm ngon nhất.

ibiero-craft-beer-bia-thu-cong-ngon-nhat-cua-nguoi-viet-2

IBIERO – Bia thủ công ngon nhất của người Việt

Với mỗi sản phẩm của mình, iBiero đều đặt ra tiêu chí chất lượng cao nhất. Các nguyên liệu được sử dụng để sản xuất bia đều được lựa chọn kỹ càng từ các loại malt, hoa bia đến các loại men bia và nước. Tất cả các quy trình sản xuất đều được giám sát nghiêm ngặt, để đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng của iBiero.

iBiero không chỉ là một thương hiệu bia thủ công, mà còn là một phần trong văn hóa bia thủ công tại Việt Nam. Thương hiệu này luôn hướng đến việc khơi gợi sự hiểu biết và tôn trọng văn hóa bia thủ công của Việt Nam. Có thể thấy, các loại bia của IBIERO rất gần gũi với người Việt. Đó là hương thơm quyến rũ độc đáo, vị đắng đậm, lớp bọt bia có độ sánh mịn mềm mại. Nâng ly bia lên, nhấp ngụm bia đầu tiên, thấy một vị đắng nhẹ nhưng dư vị lại êm mượt và ngọt dịu, lay động mọi tầng giác quan.

Xem thêm :   TOP 8 món đặc sản Huế ngon đậm hương vị miền Trung

ibiero-craft-beer-bia-thu-cong-ngon-nhat-cua-nguoi-viet-3

Văn hóa bia thủ công phát triển ở Việt Nam

Với sự phát triển của thương hiệu iBiero và sự ủng hộ của người tiêu dùng, văn hóa bia thủ công Việt Nam cũng đang phát triển mạnh mẽ. Bia thủ công đã trở thành một phần của cuộc sống và văn hóa ẩm thực của người Việt Nam.

Từ 5 dòng bia ra đời trên nền 5 dòng craft beer nổi tiếng trên thế giới, hàng năm iBiero sáng tạo ra các loại bia mang đặc trưng của Việt Nam. Nổi tiếng nhất có thể kể đến là bia Cốm, bia hoa bưởi.  

Xem thêm :   Hướng dẫn cách làm bánh bơ ruốc trứng muối cho tay mơ

ibiero-craft-beer-bia-thu-cong-ngon-nhat-cua-nguoi-viet-4

Bia Cốm được chọn lọc từ cốm của làng Vòng, lá nếp, lúa mạch, hoa bia, được điều chỉnh lên men để bia nhẹ, mát lại có màu hơi xanh biếc hay hương vị đậm đà hậu vị. Còn bia hoa bưởi lại ghi dấu ấn trong lòng khách hàng bởi những gánh hoa đặc trưng của Hà Nội. Với tinh thần sáng tạo và đam mê, iBiero mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng và độc đáo, góp phần làm phong phú hơn văn hóa ẩm thực của đất nước.

ibiero-craft-beer-bia-thu-cong-ngon-nhat-cua-nguoi-viet-5

Trong tương lai, iBiero sẽ phát triển và mở rộng hơn trên mọi miền lãnh thổ Việt Nam, để mọi người ở bất cứ nơi đâu cũng có thể thưởng thức hương vị bia thủ công iBiero tươi ngon, chuẩn hương vị nhất.

=> Tìm hiểu thêm về các vị bia thủ công iBiero ngon nhất Việt Nam tại: https://ibiero.com/

=> Liên hệ đặt bàn tại: https://www.facebook.com/ibiero.restaurant hoặc qua hotline 1900.400.044 để được tư vấn cụ thể.

Rate this post

Enable registration in settings - general