In sổ tay bìa da và những điều cần lưu ý

Sổ tay da là một trong những vận dụng cần thiết đối với nhiều người. Chất liệu giấy cùng với chất lượng của da làm bìa sổ tay là những yếu tố giúp tạo nên sự khác biệt giữa các cuốn sổ tay. Mỗi loại bìa sổ tay được làm từ các chất liệu khác nhau sẽ có những đặc điểm riêng biệt, trong đó in sổ tay bằng bìa da được đánh giá cao về chất lượng cũng như về độ sang trọng. Hãy cùng tìm hiểu về đặc điểm cần lưu ý của sản phẩm độc đáo này nhé.

In sổ da

Tham khảo:

Tiện ích của những cuốn sổ tay

Sổ tay là một trong những loại vật dụng không thể thiếu đối với những người làm công việc văn phòng, nó được sử dụng để giúp ghi chép lại các thông tin cần thiết. Không những thế, hiện nay sổ tay còn được dùng làm quà tặng và mang một ý nghĩa đặc biệt nào đó cùng với sự tiện dụng dành cho người dùng.

Xem thêm :   Dự án bất động sản Meey Land là gì ? có lừa đảo không ?

Sổ tay sử dụng bìa da là một trong những gợi ý được nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm nhờ tính sang trọng, lịch sự từ chất liệu kết hợp với kiểu dáng thiết kế rất đa dạng, sáng tạo đã tạo ấn tượng rất tốt đối với người dùng.

Có nên in sổ tay bìa da giá rẻ không?

Hiện nay niềm tin của khách hàng với sổ tay bìa da đang dần bị đánh mất do có rất nhiều cơ sở sản xuất và cung cấp sổ tay bìa da đã đưa ra thị trường những cuốn sổ tay chất lượng kém để cạnh tranh giá. Chính vì vậy với những sản phẩm sổ tay bìa da chất lượng cao cũng đồng nghĩa rằng giá thành sẽ cao.  Nếu bạn muốn sở hữu những sản phẩm sổ tay có giá thành thấp thì đồng nghĩa với chất lượng sản phẩm không được tốt.

Xem thêm :   Vai trò quan trọng của catalogue trong kinh doanh

Phần lớn sổ tay để cung cấp ra thị trường sổ tay giá rẻ thì các đơn vị sản xuất sẽ sử dụng những chất liệu như: PU, nỉ, chất liệu giả da,… Do thiết kế không hoàn hảo và quy trình sản xuất chưa được cải tiến nên sẽ ảnh hưởng tới thành phẩm cũng như chất lượng của sản phẩm.

Nhưng thay vì việc chọn nơi cung cấp sổ tay bìa da với giá rẻ theo dây chuyền sản xuất cũ, thì bạn hãy chọn những nơi cung cấp sổ tay bìa da giá sỉ có uy tín để giúp đảm bảo chất liệu da tự nhiên cũng như giá thành hấp dẫn. Công ty in ấn bao bì Nguyễn Kim là đơn vị có uy tín hàng đầu trên thị trường chuyên cung cấp sổ tay bìa da có chất lượng cho văn phòng trên toàn quốc.

Xem thêm :   Chiến lược Content Marketing là gì? Các bước xây dựng chiến lược nội dung hiệu quả

Với cùng một loại chất liệu, một dây chuyền và quy trình sản xuất, nếu in sổ tay bìa da với số lượng càng lớn thì giá thành sẽ càng giảm. Khi áp dụng dây chuyền hiện đại, chúng ta có thể rút ngắn thời gian sản xuất giúp giá thành của sản phẩm được giảm theo. Không chỉ vậy, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có chuyên môn cao kết hợp với dây chuyền tiên tiến hiện đại, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Nguyễn Kim chuyên cung cấp và in các loại sổ tay cao cấp với giá thành cạnh tranh nhất trên toàn quốc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để  nhận được tư vấn cũng như sở hữu mẫu mã sổ tay bìa da cao cấp và đẳng cấp nhất trên thị trường.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general