INTEX VIỆT NAM – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM BƠM HƠI CHÍNH HÃNG UY TÍN Ở VIỆT NAM

Nếu ai là những người hay sử dụng những món đồ như bể bơi, phao bơi,… hoặc giải pháp nội thất giúp tiết kiệm điện tích căn phòng như ghế hơi, đệm hơi thì chắc hẳn sẽ biết tới thương hiệu Intex của Mỹ – thương hiệu lớn trong ngành đồ bơm hơi.

INTEX – Người anh cả trong ngành sản phẩm bơm hơi

Với hơn 50 năm cung cấp các sản phẩm như đệm hơi, phao bơi, thuyền hơi, bể bơi,…. sản phẩm của Intex hiện đã mặt ở hơn 100 quốc gia, được sự đón nhận tích cực từ phía khách hàng. Mục tiêu của họ là cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao, giá thành tốt, tất cả sản phẩm phải được thiết kế để tạo ra sự thoải mái, an toàn và vui vẻ.

Intex Việt Nam- Đơn vị phân phối sản phẩm bơm hơi chính hãng

Tầm nhìn của họ là trở thành một công ty có độ nhận biết cao, uy tín và sáng tạo nhất trong ngành, họ quy định rằng tất cả các sản phẩm trước khi ra thị trường phải được kiểm tra cẩn thận, test trong vòng 7 ngày, để đảm bảo rằng chúng là những sản phẩm tốt nhất, chắc chắn không có lỗi.

Xem thêm :   Intel Core i9-10900 Sản Phẩm CPU Chất Lượng Đáng Để Nâng Cấp

Với mục tiêu, tầm nhìn và nỗ lực đưa sản phẩm ra thế giới như vậy, thật dễ hiểu khi Intex trở thành người dẫn đầu trong ngành.

back to menu ↑

INTEX VIỆT NAM – Hành trình trở thành đơn vị phân phối chính hãng duy nhất của Intex tại Việt Nam

Công ty Intex Việt Nam bắt đầu phân phối sản phẩm của Intex từ năm 2013 và tới năm 2019 thì chính thức làm đơn vị phân phối chính hãng duy nhất của Intel tại Việt Nam, trong 6 năm đó là 1 quãng thời gian đầy khó khăn, thách thức với họ.

Intex Việt Nam- Đơn vị phân phối sản phẩm bơm hơi chính hãng

Mặc dù sản phẩm của Intex có chất lượng cao, giá thành rẻ nhưng nó vẫn còn quá xa lạ đối với người Việt Nam, đặc biệt là những sản phẩm đệm hơi, ghế hơi, giường hơi,…những món đồ mà sản phẩm truyền thống đang làm ở mức tròn vai, dẫn tới khách hàng ngại thay đổi.

Intex Việt Nam- Đơn vị phân phối sản phẩm bơm hơi chính hãng

Khi này, điều mà Intex Việt Nam có thể làm là cố gắng truyền tải những “lý do” mà khách hàng nên trải nghiệm sản phẩm, cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Để vượt qua khó khăn này, cũng là nhờ chính bản thân sản phẩm Intex, nó thực sự tốt, điều đó làm cho các khách hàng tự giới thiệu cho nhau, thị trường được mở rộng. Giải quyết được khó khăn này, thì khó khăn khác lại ập tới.

Xem thêm :   Có bao nhiêu phiên bản iPhone 13, cấu hình chi tiết

Khi thị trường Việt Nam đã có nhận thức tốt về sản phẩm của Intex thì cũng là lúc những sản phẩm Intex giả, nhái bắt đầu xuất hiện nhiều trên thị trường. Điều nguy hiểm nhất không phải là những món hàng giả, hàng nhái lấy đi một lượng khách hàng lớn, mà nó làm ảnh hưởng tới nhận thức tới khách hàng là những sản phẩm của Intex không tốt, nhanh hỏng,….

Intex Việt Nam- Đơn vị phân phối sản phẩm bơm hơi chính hãng

Trong tình thế này, Intex Việt Nam đã cạnh tranh với những “con buôn” kia bằng 2 yếu tố chính: sản phẩm và dịch vụ.

Đối với sản phẩm, Intex Việt Nam cam kết những sản phẩm đưa tới khách hàng đều là sản phẩm chính hãng, công khai giấy chứng nhận về nguồn gốc và xuất xứ sản phẩm cho khách hàng. Đối với dịch vụ, Intex Việt Nam cung cấp những dịch vụ hỗ trợ người dùng tốt nhất như việc đổi trả hàng, bảo hành hay bảo trì miễn phí cho khách hàng trong thời gian dài.

Intex Việt Nam- Đơn vị phân phối sản phẩm bơm hơi chính hãng

Và sau những nỗ lực đó, nhờ vào việc trung thành với những sản phẩm chính hãng, cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng thì thương hiệu Intex cũng đã ký hợp đồng để công ty Intex Việt Nam làm đơn vị phân phối chính hãng duy nhất sản phẩm Intex tại Việt Nam từ năm 2019.

back to menu ↑

Một số sản phẩm mà Intex Việt Nam phân phối:

Đệm hơi, giường hơi, ghế hơi

Đây là những giải pháp cho những ngôi nhà có diện nhỏ, chúng tiện cho việc nằm nghỉ, thư giãn, du lịch,… mà không tốn diện tích không gian nhà bạn, tiết kiệm chi phí.

Xem thêm :   Giới thiệu dịch vụ chống thấm TPNY

Bể bơi, hồ bơi

Bể bơi, hồ bơi intex rất đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng. Nó được thiết kế để phù hợp với mọi ngân sách và độ tuổi, từ những chiếc bể bơi phao cho bé với họa tiết vui nhộn, tới những chiếc bể bơi cầu trượt và bể bơi cho cả gia đình bằng khung kim loại chắc chắn.

Phao bơi

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình những chiếc phao bơi để chuẩn bị cho mùa du lịch hay đơn giản chỉ là tập bơi, dù bạn bao nhiêu tuổi thì hãy cứ thử qua Intex Việt Nam nhé, chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm ứng ý cho mình. Ở đó có đủ các loại phao như bao xỏ chân, phao chống lật, phao tay, phao tròn,…. với rất nhiều mẫu mã và họa khác nhau.

Thuyền hơi

Những chiếc thuyền hơi được thiết kế an toàn với nhiều lớp. Đây chắc chắn sẽ là 1 món đồ giúp cho những chuyến du lịch của bạn thú vị và bớt “nặng” và “cồng kềnh” hơn đó.

Phụ kiện bơi, lặn

Ngoài bể bơi, hồ bơi, phao bơi thì Intex Việt Nam còn phân phối cả những phụ kiện bơi lội do intex sản xuất bao gồm như: Kính bơi, mũ bơi, chân vịt, ống thở,… chúng đều được làm từ những chất liệu an toàn và hoàn thiện tốt.

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general