Kể Chuyện Bác Hồ: Chiếc Đồng Hồ Và Bài Học Về Sự Đoàn Kết

những mẫu chuyện về bác và bài học kinh nghiệm
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Kể Chuyện Bác Hồ: Chiếc Đồng Hồ Và Bài Học Về Sự Đoàn Kết . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:


Kể Chuyện Bác Hồ: Chiếc Đồng Hồ Và Bài Học Về Sự Đoàn Kết.
Subscribe miễn phí:
Fanpage:
Chuyện Bác Hồ: Chiếc Đồng Hồ Và Bài Học Về Sự Đoàn KếtnnChiếc đồng hồ – Bài học về sự đoàn kếtnnGiữa mùa thu năm 1954, Bác đến thăm Hội nghị rút kinh nghiệm cải cách ruộng đất ở Hà Bắc. Tại hội nghị, được biết có lệnh của Trung ương rút bớt một số cán bộ đi học lớp tiếp quản thủ đô. Ai nấy cũng đều háo hức muốn đi, nhất là những người quê ở Hà Nội. Bao năm xa nhà, nhớ thủ đô, nay được dịp về công tác, ai ai cũng có nguyện vọng được đề nghị cấp trên chiếu cố. Tư tưởng cán bộ dự hội nghị có nhiều phân tán. Ban lãnh đạo ít nhiều thấy khó xử. Lúc đó, Bác lên diễn đàn, giữa mùa thu nhưng trời vẫn còn nóng, mồ hôi ướt đẫm hai bên vai áo nâu của Bác, Bác hiền từ nhìn khắp hội trường và nói chuyện về tình hình thời sự. Khi nói đến nhiệm vụ của toàn Đảng trong lúc này, Bác bỗng rút trong túi áo giơ ra một chiếc đồng hồ quả quýt và hỏi các đồng chí cán bộ trong hội trường từng câu hỏi về chức năng của từng bộ phận trong chiếc đồng hồ. Ai cũng đồng thanh trả lời đúng hết các câu hỏi của Bác. Đến câu hỏi: -Trong cái đồng hồ, bộ phận nào là quan trọng? Khi mọi người còn đang suy nghĩ thì Bác lại hỏi: – Trong cái đồng hồ, bỏ một bộ phận đi có được không?nNguồn:
Cảm ơn các bạn đã theo dõi, cmt để lại ý kiến nhận xét để PassionStudio cố gắng hoàn thiện hơn trong các sản phẩm khác nhé!n✪ Mọi vấn đề cần trao đổi vui lòng gửi mail về địa chỉ: passionstudio@gmail.com hoặc docdaotvpassion@gmail.com
tags:
passionstudiochannel passionstudio doc dao tv, độc đáo tv, #$&^^&%$#$33544, Kể Chuyện Bác Hồ, hiếc Đồng Hồ Và Bài Học Về Sự Đoàn Kết, bác hồ, bác hồ chí minh…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Kể Chuyện Bác Hồ: Chiếc Đồng Hồ Và Bài Học Về Sự Đoàn Kết. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Rate this post
Xem thêm :   Mẹo chữa bệnh chàm cực hiệu quả

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general