【HÓT】Cách Kết Nối Tai Nghe Bluetooth Với Laptop win 7

Bài viết: cách kết nối tai nghe bluetooth với laptop win 7

Như các bạn đã biết tai nghe bluetooth ( tai nghe không giây ) hiện nay rất được ưa chuộng vì vừa dễ dàng sử dụng vừa tiện nghi.

Hiện nay người ta thường sử dụng tai nghe kết nối với laptop để làm việc vậy bạn đã biết cách kết nối tai nghe bluetooth với laptop win 7 chưa? Nếu chưa hãy tham khảo bài viết này nhé!

cách kết nối tai nghe bluetooth với laptop win 7

Việc kết nối tai nghe bluetooth với laptop win 7 sẽ khó khăn hơn với laptop win 10. Nhưng qua bài viết này bạn sẽ thấy việc kết nối tai nghe bluetooth với win 17 cực kì dễ dàng

cách thức hiện:

Bước 1: Đầu tiên bạn nhấn vào thanh menu star hoặc nhấn phím Windows – Sau đó tìm kiếm với lệnh ” devicepairingwizard ” rồi nhấn enter

Lưu ý: Bạn cần kích hoạt bluetooth ở tai nghe trước nhé !

Xem thêm :   【Bạn Nên Biết】Hướng Dẫn Đăng Kí icloud Trên Máy Tính 2019

Bước 2: Tiếp theo ở màn hình cửa sổ mới các bạn sẽ thấy danh sách các thiết bị bluetooth cho phép kết nối. Lúc này bạn cần chọn đúng chiếc tai nghe cần kết nối rồi nhấn Next .  Trong lần kết nối đầu tiên này, chúng ta cần chờ đợi thêm vài chục giây nhằm cho Windows cài đặt dược driver với thiết bị bên ngoài tương thích.

cách kết nối tai nghe bluetooth với laptop win 7

Ok như vậy là bạn đã biết cách kết nối tai nghe bluetooth với laptop win 7 rồi đó. Tuy nhiên đôi lúc bạn sẽ khó khăn trong việc laptop nhận dạng bluetooth.

Nếu bạn gặp phải tình trạng laptop không nhận dạng được với tai nghe mà tai nghe vẫn hoạt động bình thường thì bạn hãy tiến hành sử lý như sau:

mở Start Menu (nhấn phím Windows) rồi nhấn chọn Devices and Printers. Sau đó, bạn cần click chuột phải vào thiết bị hiện đang gặp rắc rối. Thông thường, thiết bị lỗi sẽ được hiển thị cũng với môt biểu tượng hình tam giác màu vàng cùng dấu chấm than đen ý.

Xem thêm :   【Hướng Dẫn】Cách Chụp Màn Hình Laptop Win 10 Nhanh Nhất

Nhưng đó chỉ là cách sửa lỗi cơ bản nhất vì hầu như việc laptop không kết nối được với tai nghe bluetooth là do các thiết bị tai nghe không tương thích với laptop đó.

Một lỗi khác là do driven bluetooth của laptop win 7 đã lỗi bạn cần cập nhật hoặc tải lại mới có thể dùng chức năng ” kết nối tai nghe bluetooth với laptop win 7 “. Sau đây mình sẽ hướng dẫn mọi người cách tải driver bluetooth cho laptop win 7 nhé!

download driver bluetooth cho laptop win 7

driver bluetooth là gì

driver bluetooth là một phần mềm hỗ trợ các chức năng như bluetooth , USD trên máy tính. Phần mềm này hết sức gọn nhẹ và dễ dàng sử dụng. Vì thế bạn có thể tải phần mềm này về để kết nối tai nghe bluetooth với laptop win 7 nhé.

Xem thêm :   【Hướng Dẫn】Ẩn Iike Và Comment Của Mình Trên Bảng Tin Bạn Bè

Cách thực hiện:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải phần mềm driver bluetooth cho laptop win 7 tại đường link :

Link: https://download.com.vn/bluetooth-driver-installer/download

Bước 2: Sau khi tải Bluetooth Driver xong, các bạn click vào file cài đặt

cách kết nối tai nghe bluetooth với laptop win 7 001

Bước 3: Các bạn chọn tích vào I accept the terms and conditions above sau đó click Next để tiếp tục

cách kết nối tai nghe bluetooth với laptop win 7 002

Bước 4: Sau đó phần mềm này sẽ tự động cài đặt cho bạn. sau quá trình cài đặt hoàn tất bạn chỉ cần việc là nhấn Next thôi

Kết luận: Như vậy mình đã hướng dẫn bạn cách kết nối tai nghe bluetooth với laptop win 7 rồi. Nếu bạn thấy bài viết cần bổ sung những gì thì hãy comment phía dưới nhé.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích thì đừng quên nhấn like và chia sẻ để nhiều người cùng biết đến nhé. Thân ái !

nguồn tham khảo: (1)

bài viết: https://wiki19.com/ket-noi-tai-nghe-bluetooth-win-7.html

[accordions id=”285″]

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general