Khắc phục lỗi vào Wifi nhưng không có mạng

lỗi mạng
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Khắc phục lỗi vào Wifi nhưng không có mạng . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:


#shopeevn1212 #shopeesalesinhnhat nTrong video này mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách khắc phục tình trạng kết nối vào wifi thành công nhưng không có mạng và không thể truy cập internet, nếu biểu tượng wifi của các bạn bị lỗi dấu than thì đa phần lỗi này là do modem hoặc router wifi của các bạn bị quá tải, quá nóng, lỏng cáp internet hoặc bị cắt mạng do các bạn không đóng tiền net đầy đủ, những trường hợp này các bạn chỉ cần reset lại modem wifi hoặc liên hệ lại nhà mạng. Còn nếu wifi của các bạn kết nối thành công và không bị dấu chấm than nhưng không hề kết nối được vào mạng thì các bạn làm theo cách như trong video của mình nhé. Chúc các bạn thành công.nMua ốp lưng chỉ 5k trên Shopee:
ký kênh để xem thêm các video khác của mình nhé!nFacebook mình, Tuấn Anh:
FB hỗ trợ:
nguyentuananh1004@gmail.com
tags:
lỗi wifi, kết nối wifi không có mạng, vào wifi nhưng không có mạng, wfi chấm than, không vào được wifi, xem mật khẩu wifi, kết nối wifi không cần mật khẩu, k…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Khắc phục lỗi vào Wifi nhưng không có mạng. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Rate this post
Xem thêm :   [Numberology] - Life Path Number - Con số đường đời của bạn là gì?

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general