Khắc phục lỗi treo cứng File Explorer trên Windows 10

lỗi explorer.exe
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Khắc phục lỗi treo cứng File Explorer trên Windows 10 . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:


Khắc phục lỗi treo cứng File Explorer trên Windows 10nSubscribe:

Xem thêm :   How to Customize & Personalize Windows 10 Lock Screen | Windows Tutorial

trạng treo cứng File Explorer trong Windows 10 về cơ bản thường xuất hiện khi quá trình nạp dữ liệu bị lỗi. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng khó chịu này?nnBạn tiến hành 3 bước sau để khắc phục lỗi treo cứng File Explorer trên Windows 10:n- Tắt Quick Access trong File Explorer.n- Clear Privacy trong File Explorer.n- Sao chép đường dẫn sau %AppData%MicrosoftWindowsRecentAutomaticDestinations và dán vào thanh địa chỉ của File Explorer để truy cập vào thư mục chứa dữ liệu liên quan đến thanh Quick Access. Bạn chỉ cần tô chọn toàn bộ, sau đó nhấn Delete để xóa các tập tin này.nnHãy nhấn nút Đăng Ký (Subscribe) để nhận những Video mới nhất của chúng tôi, nhấn Like để ủng hộ tác giả và phát triển kênh. Chúng tôi vô cùng biết ơn việc làm đó của các bạn!
tags:
kenhkienthuc, File Explorer, thủ thuật Windows 10, Windows 10, lỗi treo cứng File Explorer, File Explorer trên Windows 10, ỗi treo cứng File Explorer trên Wi…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Khắc phục lỗi treo cứng File Explorer trên Windows 10. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general