Khóa học Marketing Online Uy Tín Số 1 Tại TPHCM – MOA Việt Nam

Bạn muốn xây dựng hệ thống Marketing Online cho doanh nghiệp, cửa hàng của mình

Bạn cần một chiến lược Marketing Online hỗ trợ kinh doanh để cải thiện, nâng mức doanh số hiện tại.

Bạn muốn tìm một công việc có thu nhập cao hơn trong một môi trường tự do sáng tạo và Marketing Online là lựa chọn của bạn.

Bạn là chủ và muốn quản lí hệ thống, nhân viên Marketing Online đang làm tại doanh nghiệp của mình?

Vậy khóa học Marketing Online tại MOA Việt Nam là dành cho bạn.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Marketing Online. MOA Việt Nam đã giúp gần 1100 học viên là những chủ shop kinh doanh online cải thiện doanh số, phát triển công việc kinh doanh. Hỗ trợ hơn 100 doanh nghiệp với gần 250 dự án Marketing Online được thực hiện thành công.

Vậy, đâu là những giá trị bạn sẽ nhận được khi tham gia khóa học Marketing Online tại MOA Việt Nam:

Đội Ngũ Giảng Viên Là Những Chủ Shop Nhiều Năm Kinh Nghiệm

Đội ngũ giảng viên MOA Việt Nam là những chủ shop đã có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo các khóa học về Marketing Online đồng thời là những chuuyên gia đã và đang triển khai hàng trăm dự án Digital Marketing cho các doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước.

Xem thêm :   Nạp tiền RaidenBO nhanh chóng, an toàn nhất

Với kinh nghiệm đào tạo lâu năm, đội ngũ giảng viên MOA Việt Nam biết cách giúp học viên nhanh chóng tiếp thu kiến thức và vận dụng thực tiến vào công việc kinh doanh hiện tại của mình.

Những cam kết bảo đảm quyền lợi cho học viên

Hiện nay, trên thị trường có hàng trăm nơi đào tạo về Marketing Online với đủ mọi lời hứa hẹn. Nơi nào cũng bảo đảm mình đào tạo có chất lượng và cam kết là học viên sẽ thành công. Nhưng chỉ những học viên sau khi hoàn thành khóa học mới hiểu “cam kết” là như thế nào.

Vậy, cam kết dành cho học viên của MOA Việt Nam là gì?

Một trong những cam kết hàng đầu của MOA Việt Nam dành cho học viên là thời gian học tối thiếu chứ không tối đa. Bạn hoàn toàn có thể đăng kí học đến khi hiểu thì thôi. Nếu khóa học có 6 buổi, bạn có thể đăng kí thêm buổi thứ 8, thứ 9,… thứ n cho đến khi nào làm được mới thôi và các buổi phát sinh thêm hoàn toàn miễn phí.

Bên cạnh đó, học viên chỉ cần tham gia khóa học Marketing Online tại MOA Việt Nam là đã trở thành khách hàng trọn đời của MOA. Bất cứ khi nào gặp khó khăn gì trong về kinh doanh Online, chỉ cần liên hệ với trung tâm là bạn sẽ nhận được sự tư vấn giúp đỡ trực tiếp tại công ty hoặc hỗ trợ qua điện thoại, zalo…

Xem thêm :   Tổng hợp khu vui chơi trẻ em ở Hà Nội cực đã và cách săn Voucher mua vé vui chơi từ VinID

Thời Gian, Hình Thức Học Linh Động

Những lo lắng công việc, áp lực cuộc sống mỗi ngày làm bạn trở nên quá bận rộn nên khó khăn trong việc sắp xếp thời gian đến trung tâm tham gia khóa học.

Hiểu được điều đó, MOA Việt Nam luôn tổ chức những khóa học với thời gian, hình thức học phù hợp nhất với học viên.

Thời gian, hình thức tham gia các khóa học Marketing Online tại MOA Việt Nam:

Ngày học: Từ thứ 2 đến sáng thứ 7
Khung giờ: 9h30 14h30 18h 19h30
Hình thức học: Tại trung tâm Online qua Teamviewer Học kèm 1 thầy 1 trò

Lớp học cầm tay chỉ việc tối đa 6 học viên

Một trong những điểm làm nên sự thành công của học viên tham gia các khóa học tại MOA Việt Nam là lớp học tối đa chỉ 6 học viên – con số vàng giúp giảng viên của MOA có thể theo sát vấn đề riêng của từng người. Từ đó có thể vạch ra được chiến lược phát triển đúng đắng, cụ thể cho từng học viên.

Xem thêm :   Tổng hợp các trường có ngành du lịch xét học bạ

Ngoài ra, bằng hình thức đào tạo cầm tay chỉ việc, học và thực hành trên chính sản phẩm thực tế của học viên. Từ đó giúp học viên có thể xây dựng công việc kinh doanh Online của mình từ những bước ban đầu và thậm chí có thể chốt được đơn ngay trong quá trình học.

MOA Việt Nam luôn cam kết rõ ràng với học viên

Đến với MOA Việt Nam, khi tham gia khóa học bạn sẽ nhận được một văn bản cam kết có dấu mộc công ty nhằm đảm bảo mọi quyền lợi dành cho học viên khi tham gia khóa học Marketing Online.

Bạn sẽ được cung cấp đầy đủ tài liệu, giáo trình online và offline, được đảm bảo học trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp và thực tiễn.

Còn chờ gì nữa, nhanh tay đăng kí khóa học Marketing Online tại moavietnam.com.vn

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MOA VIỆT NAM 

Địa chỉ: P 2.03 – Tầng 2 – Charmington La Pointe 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, HCM

Hotline: 0779 499 343

Email: kinhdoanh.moavn@gmail.com

Website: moavietnam.com.vn

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general