Không mở được file excel trong outlook 2010

không mở được outlook 2010
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Tuy nhiên việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com xin giới thiệu đến các bạn cách Không mở được file excel trong outlook 2010 . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:


Congnghequangcao.info xin gửi đến các bạn một trong những cách khắc phục lỗi không mở được file excel trong outlook 2010 hoặc các phiên bản outlook khác.nThông thường thì các file trong bộ office đều Preview được trong Outlook. Tuy nhiên, trong một số trường hợp File đính kèm Word, Excel sẽ không thể hiển thị trong Outlook được là do thư mục Temp của Outlook bị quá quy định. Để xóa dữ liệu trong thư mục Temp của Outlook ta tìm đường dẫn như sau:nMở Run gõ RegeditnTìm theo các đường dẫn:nOutlook 97 HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftOffice8.0OutlookSecuritynOutlook 98 HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftOffice8.5OutlookSecuritynOutlook 2000 HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftOffice9.0OutlookSecuritynOutlook 2002/XP HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftOffice10.0OutlookSecuritynOutlook 2003 HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftOffice11.0OutlookSecuritynOutlook 2007 HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftOffice12.0OutlookSecuritynOutlook 2010 HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftOffice14.0OutlookSecuritynOutlook 2013 HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftOffice15.0OutlookSecuritynSau đó Double Click vào Key OutlookSecureTempFolder để nhìn thấy đường dẫn thư mục Temp. Thực hiện xóa hết, sau đó tắt và mở lại Microsoft Outlook để kiểm tra kết quả.
tags:
lỗi outlook, không mở được file excel trong outlook, lỗi excel, không mở được excel
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Không mở được file excel trong outlook 2010. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

2/5 - (1 bình chọn)
Xem thêm :   Thử Thách Đừng Xem Trước Khi ngủ || Dũng Hi

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general