Lấy lại Windows 10 bản quyền không cần Recovery – Cách lấy key Windows bản quyền đã mất

cách lấy lại key win 10 bản quyền
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Lấy lại Windows 10 bản quyền không cần Recovery – Cách lấy key Windows bản quyền đã mất . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:


Windows bản quyền theo máy thường được cài đặt khi xuất xưởng. Trong qua trình sử dụng Windows thường bị lỗi do virus hay hư hỏng ổ cứng, thay ổ cứng mới dẫn đến việc người dùng cài đặt lại hệ điều hành Windows mà không có bản sao lưu nào nên làm mất đi bản quyền của nó. Để phòng ngừa vấn đề này các hãng máy tính và Microsoft đã lưu lại key Windows bản quyền trong bios của máy tính. Nhưng để kiểm tra và lấy được key Windows bản quyền này không phải người dùng nào cũng biết. Khi đã check bios để lấy lại key Windows bản quyền nhưng không cài đúng phiên bản Windows cùng các thông tin phần cứng không trùng khớp với máy tính có bản quyền thì Windows cũng không kích hoạt được.nĐể lấy lại Windows bản quyền mà không cần recovery ngoài việc có được key bản quyền bạn phải biết cách cài đặt và kích hoạt đúng phiên bản Windows phù hợp của máy thì mới có hiệu quả.nnCác bạn chú ý cài đúng bản phù hợp để active được Windows bản quyền:n1. Các bản Windows 7 Pro, Windows 8 Pro, Windows 8.1 Pro nâng cấp lên Windows 10 Pron2. Các bản còn lại lên Windows 10 Homen3. Các bản Windows có đuôi Single Language thì bản nâng cấp phù hợp phải có Single Language (Ví dụ: Windows 8 Home Single Language thì bản cài phù hợp active được bản quyền sau khi nâng cấp là Windows 10 Home Single Language)nnCheck key Windows bản quyền:
giải nén (nếu có): huongdanvacaidatnĐăng ký kênh (Subscribe):
tiết xem tại: http:www.huongdanvacaidat.com/
tags:
Cách lấy lại Windows 10 bản quyền không cần recovery, Cách lấy lại Windows bản quyền, cách phục hồi Windows bản quyền, lấy lại Windows bản quyền đã mất, phục…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Lấy lại Windows 10 bản quyền không cần Recovery – Cách lấy key Windows bản quyền đã mất. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Rate this post
Xem thêm :   Nhồi máu cơ tim

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general