Lệnh ALIGN rất hay vì nó tổng hợp các lệnh MOVE – SCALE – ROTATE – MIRROR (2D)

lệnh align trong cad
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Lệnh ALIGN rất hay vì nó tổng hợp các lệnh MOVE – SCALE – ROTATE – MIRROR (2D) . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:


– Lệnh ALIGN trong autocad dùng để sắp xếp hình, quay hình, scale hình vẽ trong cad. Lệnh ALIGN là một trong những lệnh rất hay vì nó phối hợp giữa các lệnh như lệnh MOVE, lệnh SCALE, lệnh ROTATE (lệnh quay) và lệnh MIRROR. Trong bài hướng dẫn học autocad này Than Le sẽ chỉ cho các bạn chi tiết cách thực hiện của lệnh ALIGN, mời các bạn theo dõi!n- Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn! n- Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây :
. Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.n- Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD Mu0026E , file CAD mẫu, font chữ … :
Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (Mu0026E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!
tags:
align, align command in autocad, lệnh align trong cad, lệnh autocad, cách thực hiện lệnh align trong autocad, sắp xếp hình bằng lệnh align, quay hình trong a…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Lệnh ALIGN rất hay vì nó tổng hợp các lệnh MOVE – SCALE – ROTATE – MIRROR (2D). Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Rate this post
Xem thêm :   Hướng dẫn làm bài tập và thực hành 9 tin học 12

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general