Những lưu ý khi bạn giao dịch WIN tại muabanwin.co

Muabanwin.co là đơn vị trung gian trong việc nạp tiền uy tín, an toàn, sẵn sàng hỗ trợ mọi khách hàng 24/7. Trong quá trình nạp – Rút WIN Wefinex về tài khoản ngân hàng của bạn hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, khi lựa chọn giao dịch này, bạn nhớ lưu ý một số điểm nhất định. Dưới đây là những thông tin hữu ích về vấn đề này, các bạn cùng tham khảo ngay nhé!

Muabanwin.co là sản giao dịch muabannhanh WIN Coin đã và đang là giải pháp số một giúp cho các nhà đầu tư tiết kiệm thời gian, chi phí khi tham gia giao dịch trên thị trường Wefinex. Do đó, hàng ngày, hàng giờ đơn vị muabanwin.co tiếp nhận 2000 giao dịch mỗi ngày, thậm chí có thể hơn. Đơn vị vẫn không ngừng hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, hỗ trợ nhanh đưa đến dịch vụ tốt nhất cho mọi quý khách hàng.

Lưu ý khi bạn giao dịch Win tại muabanwin

 

Muabanwin.co đạt được những thành công vượt bậc đó, thế nhưng Công ty không vì thế mà chủ quan, chểnh mảng trong việc hỗ trợ thắc mắc của mọi khách hàng, mà đơn vị không ngừng nghiên cứu, sáng tạo, học hỏi để ngày một phát triển, mở rộng quy mô cũng như đưa ra những giải pháp tối ưu nhất, đem đến sự hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn muabanwin.co. Một trong những bằng chứng điển hình để chứng minh trường hợp này, đó là muabanwin.co nghiên cứu trên thị trường và nhận ra rằng sàn giao dịch Wefinex sử dụng tài sản kỹ thuật số như: ETH, USDT-ERC20, BTC,…. Mức phí không đều, luôn biến động theo chiều hướng tăng và không có xu hướng thuyên giảm, việc này  gây khó khăn, cản trở sự tham gia của nhiều nhà đầu tư có số vốn ít, phải đi vay nhiều.

Xem thêm :   5 xu hướng trang điểm trở thành tâm điểm chú ý mùa hè 2020

muabanwin.co thấu hiểu từng chi tiết nhỏ nhất từ nhu cầu thị hiếu của khách hàng nên mỗi ngày muabanwin.co – muabannhanh cải tiến ngày một nhiều hơn, không chỉ tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn là địa chỉ uy tín, an toàn, nữa nhé!

Bên cạnh đó, từ khi ra đời cho đến hiện tại thì sàn Mua bán WIN đã có những mục lưu ý cho khách hàng tham khảo để tránh trường hợp bất khả kháng xảy ra, cụ thể:

Thứ nhất, Muabanwin.co là địa chỉ website độc lập và duy nhất, vì vậy khi bạn thực hiện mua bán WIN trên các sàn giao dịch khác ngoài muabanwwin.co phải thực sự đảm bảo về uy tín, chất lượng để tránh trường hợp các website khác lợi dụng sự uy tín của muabanwin.co mạo danh đơn vị này, chỉ cần thêm bớt ký hiệu website này cũng khó phát hiện, chẳng hạn như: Muabanhanh, muabannhanh.com, muabannhanh.net,… và lúc này rủi ro cao bạn sẽ bị mất tiền oan, không lấy lại được.

Xem thêm :   Đầu tư vào thị trường Wefinex bạn cần lưu ý những gì?

Thứ hai, khi bạn mua, nạp, rút, bán thì bạn điền các thông tin theo các thanh yêu cầu hiển thị trên giao diện muabanwin.co, bạn nhớ soát lại một lần nữa để đảm bảo rằng thông tin không bị sai và chú ý cả chính tả nữa nhé!

Lưu ý khi bạn giao dịch Win tại muabanwin

Thứ ba, Sau khi chuyển khoản qua ngân hàng thành công, bạn vui lòng chờ trong giây lát rồi kiểm tra số lượng WIN trong tài khoản wefinex có đúng với số mà mình vừa mua không nhé! Còn đối với giao dịch bán WIN từ ví wefinex ra tài khoản khác thông qua sàn muabanwin.co khi bạn chuyển số WIN cần bán thành công thì đồng thời kiểm tra tài khoản ngân hàng ngay nhé!

Thứ tư, sau khi tạo lệnh mua WIN Coin nạp tiền Wefinex thành công hãy thanh toán chính xác số tiền (kể cả số lẻ) theo số tài khoản chính xác như sau:

  • Số tài khoản: 19037045028013
  • Ngân hàng: Techcombank
  • Tên tài khoản: DINH NGOC THU
  • Nội dung chuyển khoản: Biệt danh wefinex của bạn

Hoặc kiểm tra email để có nhiều lựa chọn thanh toán phù hợp với bạn hơn nhé!

Quý khách lưu ý nội dung chuyển khoản là biệt danh wefinex của bạn nhé! Tuyệt đối không viết nội dung như: Nạp WIN wefinex, Mua WIN wefinex, Mua WIN, Muabannhanh,……mà chỉ được ghi biệt danh của bạn. Bởi nếu ghi sai, đồng nghĩa với việc bạn sẽ không nhận được WIN.

Xem thêm :   Bật mí kinh nghiệm đi du học Hàn Quốc

Thứ năm, bạn chú ý rằng không thực hiện các lệnh nhỏ hơn 10 WIN nhé!

Thứ sáu, có rất nhiều trang web giả mạo wefinex lập ra với mục đích để chiếm đoạt tài khoản và rút tiền của nhà đầu tư nên bạn đừng nhấp đăng nhập vào những quảng cáo xuất hiện trên màn hình khi bạn gõ tìm sàn giao dịch trên google.

Thứ bảy, song song với nội dung trên, hiện nay có rất nhiều người giả mạo Muabanwin.co để đi lừa đảo, mua bán nhanh với giá ưu đãi bằng những nick Zalo ảo, chủ động nhắn tin chào, mời khách hàng, mạo danh là Zalo của Muabanwin.co với lý do Zalo số 0338867000 hoạt động quá tải nên dùng thêm nick mới, do đó, các bạn cần lưu ý rằng Muabanwin.co chỉ giao dịch hoặc giải đáp các thắc mắc khách hàng theo số zalo duy nhất 0338867000, đơn vị cam kết không chủ động nhắn tin mời các nhà đầu tư.

Trên đây là những lưu ý cần thiết dành cho các nhà đầu tư để có thể giao dịch đúng địa điểm và an toàn nhất! Hy vọng bài viết sẽ hữu ích dành cho bạn! Chúc bạn thành công trong công cuộc đầu tư của mình nhé!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Wiki19.com
Logo
Enable registration in settings - general