Mang hình nền động của QUẢ THẬN trên iPhone XS lên iPhone đời cũ | Điện Thoại Vui

hình nền iphone xs
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Mang hình nền động của QUẢ THẬN trên iPhone XS lên iPhone đời cũ | Điện Thoại Vui . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:


Mang hình nền động (live photo) của QUẢ THẬN trên iPhone XS lên iPhone đời cũ hơn một cách đơn giản.n▶ Xem giá sửa chữa iPhone:
khi iPhone XS / iPhone XS Max ra mắt thì hình nền trên bộ đôi sản phẩm này đã khiến các iFan liên tục săn đón. Tuy nhiên tất cả đều là hình nền tĩnh. Nhưng hôm nay Điện Thoại Vui TV sẽ chỉ các anh em cài về hình nền động (live photo) cho anh em trải nghiệmnnAnh em thông cảm nha.. Livephoto chỉ share được qua iCloud nhưng nó bị giới hạn trong một thời gian ngắn :(n▶ Link hình nền được cập nhật bên dưới phần comment!n#dienthoaivuitv #iPhoneWallpaper #iPhoneXsn—–nĐiện Thoại Vui TV thuộc hệ thống cửa hàng sửa chữa Điện Thoại Vui sẽ gồm các video về sửa chữa điện thoại cũng như các hướng dẫn hỗ trợ người dùng : n- Videos về các lỗi, hướng xử lý lỗi trên điện thoại với sự tham gia của các chuyên gia n- Giúp người dùng điện thoại hiểu và tiết kiệm tiền khi điện thoại gặp hư hỏngn- Chia sẻ các thủ thuật, cách sử dụng điện thoại tốt hơn, vui vẻ hơnn- Các thông tin về các sản phẩm điện thoại, công nghệ mới trên thị trườngnn🌐 Xem giá các dịch vụ sửa chữa điện thoại :
Tổng đài tư vấn : 1900.6930
tags:
điện thoại vui, điện thoại vui tv, sửa chữa điện thoại, sửa chữa, điện thoại hỏng, điện thoại lỗi, sửa chữa iphone, sửa iphone, sửa điện thoại samsung, thay …
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Mang hình nền động của QUẢ THẬN trên iPhone XS lên iPhone đời cũ | Điện Thoại Vui. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

5/5 - (1 bình chọn)
Xem thêm :   Chế độ nghỉ của sĩ quan Quân đội 2017

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general