Dự án bất động sản Meey Land là gì ? có lừa đảo không ?

Nhu cầu đầu tư bất động sản và chứng khoán trong những năm gần đây tăng chóng mặt. Tuy vậy, đáng buồn là kênh đầu tư an toàn và dài lâu ở Việt Nam còn khá hạn chế. Meey Land được ra đời như giải pháp tối ưu nhất đáp ứng nhu cầu cấp bách đó của các nhà đầu tư. Không chỉ vậy, dự án còn từng bước nhân bản mô hình trong nước, trong khu vực và toàn cầu. Ngoài ra bạn có thể xem bài viết đánh giá version 2 về meeyland tại đây

Theo codemonkeyramblings.com :

Trước hết Meey Land là hệ sinh thái bất động sản được điều hành bởi Công ty Cổ phần tập đoàn MEEY LAND.

  • Sự kết hợp của Công nghệ 4.0 và giao dịch môi giới bất động sản chuyên nghiệp
  • Tạo ra hướng đi mới trong thị trường bất động sản với sự áp dụng công nghệ tiên tiến trong việc triển khai các giao dịch nhanh gọn, minh bạch, rõ ràng.
  • Là cầu kết nối của các nhà giao dịch trên toàn quốc.

MeeyLand là một sàn giao dịch Bất động sản kết hợp với công nghệ Blockchain giúp cho việc kết nối các nhà giao dịch, người bán, người mua bất động sản trở nên dễ dàng hơn, minh bạch hơn. Ngoài ra các nhà giao dịch bất động sản còn có thể kiếm được tiền từ meeyland thông qua các giao dịch bất động sản của họ. Với sứ mệnh phát triển thương hiệu, tầm ảnh hưởng vượt trên sàn batdongsan.com.vn

 

Meey Land được thực hiện dựa trên nền tảng công nghệ AI tiên tiến. Công nghệ AI – trí tuệ nhân tạo được tích hợp nhằm giải quyết vấn đề khan hiếm nguồn cung thông tin bất động sản. Ứng dụng tự động hóa các hành vi thông minh thông qua học tập, trải nghiệm người dùng luôn cập nhật thông tin mới bất động sản mới nhất.

Xem thêm :   Nguyễn Lê Phát - Đơn vị phân phối cung cấp bạt hdpe chống thấm nước chất lượng, uy tín, giá gốc.

Ngoài AI, công nghệ chuỗi số – xử lý dữ liệu phi tập trung blockchain, big data, token là 3 trong số những công nghệ 4.0 tiên tiến tiếp theo được Meey Land áp dụng cho dự án. Lượng thông tin được cập nhật hàng giờ, hàng ngày được thể hiện trên giao diện phù hợp với người dùng. Tính năng thông báo, thống kế hỗ trợ hệ thống hóa dữ liệu tối đa, mang lại đầy đủ lợi nhuận mỗi kỳ cho nhà đầu tư.

Không chỉ mang lại lợi ích xã hội to lớn, Meey Land đặt ra cơ chế kiếm tiền tuyệt vời cho các nhà đầu tư. Bằng cách bỏ ra một số vốn nhất định đầu tư vào cổ phiếu công ty, bạn có thể thu lợi một cách thụ động. Các nhà đầu tư có thể mua cổ phiếu theo nhiều giai đoạn với tỉ lệ lời ngày càng gia tăng.

Đặc biệt, dự án cung cấp các gói bán ra theo nhiều mức từ khởi động cho đến gói cao cấp với phần trăm chiết khấu ưu đãi. Không chỉ dừng ở cổ phiếu, Meey Land có trả phí hoa hồng giới thiệu khi giới thiệu các gói đầu tư cho một người khác.

Xem thêm :   THE EMPIRE VINHOMES OCEAN PARK HƯNG YÊN CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Ứng dụng được tích hợp công nghệ AI tiên tiến

Dự án Meey Land từng bước nhân bản mô hình trong nước và toàn cầu

Cụm từ “nhân bản” đang được sử dụng ngày càng thường xuyên hơn trong thời đại 4.0 hiện nay. Ngày nay, người tiêu dùng ngày càng mất lòng tin vào những chiến lược xây dựng thương hiệu giữa doanh nghiệp và khách hàng. Không chỉ đơn thuần là dấu hiệu nhằm phân biệt sản phẩm của doanh nghiệp này với sản phẩm của doanh nghiệp khác, thương hiệu hiện nay đang được nâng tầm “con người”.

Meey Land tạo dựng mối quan hệ giữa chính Meey Land với người mua bán bất động, người môi giới ngay trên ứng dụng. Có thể nói Meey Land là nền tảng thích ứng với đời sống và nhu cầu của người mua bất động sản. Thực tế, lượng khách hàng đang mất dần niềm tin vào cách quảng cáo thông thường, thay vào đó họ tin tưởng nhiều hơn kinh nghiệm hỏi thăm ý kiến nhiều người. Nhìn nhận được vấn đề đó, doanh nghiệp định hướng tái định hình mối quan hệ đôi bên thành định hướng giữa người với người.

Meey Land nhân bản hóa thương hiệu mang lại cảm giác đồng điệu giữa người sử dụng ứng dụng và thương hiệu. Hiện công ty đã và đang tìm ra hướng đi tốt nhất, chia sẻ đam mê và mong muốn thể hiện rõ khía cạnh tính cách đặc thù dựa trên phong cách của khách hàng.

Xem thêm :   Gọi tên 5 mẫu nhà phố đẹp vạn người mê

Tăng cường giao tiếp với khách hàng là cách Meey Land tạo dựng mối quan hệ giữa người và người. Khách hàng về cơ bản vẫn nhìn nhận mối quan hệ giữa công ty với bản thân là quan hệ mua bán. Do đó không gì giúp chúng ta tăng thiện cảm hơn nói chuyện và dành nhiều lời khen cho nhau. Dần dần sự thấu hiểu những vấn đề của khách hàng, sự tận tâm phục vụ và lời cảm ơn chính là quá trình làm thay đổi cách nhìn về thương hiệu Meey Land.

Chung quy, tính nhân bản trong kinh doanh là cơ sở và tiền đề quan trọng để công ty và dự án gặt hái nhiều thành công. Nó là cơ sở để tạo dựng niềm tin của khách hàng thay vì những quảng cáo sáo rỗng. Bởi như đã đề cập, thương hiệu là thứ thuộc về cảm nhận của khách hàng.

Dự án Meey Land thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư

Tính nhân bản trong mô hình hệ sinh thái kinh doanh đang và sẽ tiếp tục là xu hướng hàng đầu không chỉ trong lĩnh vực đầu tư bất động sản nói riêng và nhìn chung cho tất cả các lĩnh vực kinh doanh. Nắm bắt xu hướng đó, Meey Land cam kết mang lại lợi nhuận to lớn cho các nhà đầu tư. Còn chần chờ gì mà không trở thành nhà đầu tư của Meey Land!

Chúng tôi xin phép lấy nguồn bài viết tại: https://codemonkeyramblings.com/

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general