Mẹo tìm kiếm Facebook và thông tin của một người thông qua một bức ảnh

tìm kiếm bằng hình ảnh trên facebook
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Mẹo tìm kiếm Facebook và thông tin của một người thông qua một bức ảnh . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:

Xem thêm :   Bộ Số Lịch Âm Dương 2019 Miễn Phí Tùy Biến Dễ Dàng Với PTS Và AI

Nếu muốn tìm kiếm Facebook hoặc thông tin của một người nào đó mà bạn chỉ có một bức ảnh của họ, bạn có thể thử qua những cách như sau:nCách 1: Truy xuất URL của tài khoản Facebook từ URL của hình ảnh. (Hãy xem video và dán đoạn mã vào ngay sau đường link này:
)nCách 2: Sử dụng Google ImagesnCách 3: Sử dụng TinEye.comnChúc các bạn thành công!nnSoundtrack used in this video:nBuddha – Kontekst (No Copyright Music)n
Copyright Music] Breeze – Fantastic – Fresh – MBBnhttps:www.youtube.com/watch?v=YqRO_qgBB1c
tags:
tim facebook, tim kiem, facebook, tim hinh anh, hinh anh, hot boy, hot girl, image, thong tin, tim thong tin, tim, tim kiem thong tin, tim kiem hinh anh, tim…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Mẹo tìm kiếm Facebook và thông tin của một người thông qua một bức ảnh. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general